TOP

Blog

Blog

Blog

Blog

YKK- Khi một chi tiết nhỏ trở thành yếu tố quyết định

YKK là viết tắt cho Yoshida Kogyo Kabushikikaisha ( có nghĩa là Công ty TNHH Yoshida), thành lập vào năm 1934 tại Tokyo, Nhật Bản. Với triết lý kinh doanh "Không ai phồn vinh nếu không giúp ích cho người khác", YKK đã rút ra ý nghĩa về cho dù là một chi tiết nhỏ nhưng khi được làm với chất lượng hoàn hảo cùng sự tâm huyết trong nghề nhằm phục vụ và nâng cao các giá trị lớn hơn sẽ tạo nên lợi ích lớn cho chính bản thân và người khác


Blog

Kinh nghiệm đóng gói đồ đạc khi đi du lịch

Bạn đang gặp khó khăn khi đang đóng gói hành lý đi du lịch, không biết nên mang theo gì và bỏ lại gì hay không biết nên làm như thế nào để chiếc vali/balo có thể chứa được nhiều đồ mà vẫn gọn nhẹ…. Hiểu được điều đó, Sportee mang đến cho bạn một vài tip bỏ túi, giúp mọi thứ trở nên đơn giản hơn trước khi bạn bắt đầu chuyến vui chơi thú vị cùng những người thân yêu. 


Blog

Làm sao để có thể chạy thường xuyên

Việc tập luyện không chỉ gói gọn trong việc giữ cho cơ thể săn chắc. Nó cũng giúp cải thiện sức khoẻ về mặt cảm xúc và thần kinh. Việc luyện tập có thể giúp tăng cường tự tin, giải toả suy nghĩ tiêu cực, và giúp bạn điều khiển bản thân tốt hơn. Tóm lại, nếu một người có thể trạng tốt sẽ ít bị bất an, trầm cảm, và căng thẳng hơn so với những người có lối sống không năng động.