TOP

Blog

Blog

Blog

Blog

Dickies thương hiệu với xu hướng tối giản nổi tiếng toàn cầu

Xuất hiện lần đầu tiên năm 1922 tại Mỹ, Dickies là nhãn hiệu hàng đầu thiết kế trang phục cho những đối tượng với đặc thù riêng, vì vậy trang phục của Dickies luôn theo chủ nghĩa đơn giản, đa chức năng và bền bỉ. Qua nhiều thập niên, Dickies dần phát triển, đa dạng hơn về mẫu mã nhưng vẫn giữ chất rất riêng của mình.


Blog

Salomon thương hiệu dẫn đầu Châu Âu về thiết bị thể thao ngoài trời.

Salomon là thương hiệu nổi tiếng được thành lập vào năm 1947 tại Pháp. Sứ mệnh của hãng là mang đến cho người tiêu dùng trên thế giới những sản phẩm tiện ích, thú vị, với công nghệ mới nhất để họ thỏa sức khám phá, thử thách bản thân cùng những chuyến du ngoạn và những môn thể thao ngoài trời.


Blog

Dakine thương hiệu được lòng tín đồ yêu thể thao

Được thành lập ở Hawaii năm 1979 và nằm ở chân núi Hood thuộc bang Oregon, Dakine chuyên sản xuất balo, túi du lịch, phụ kiện, trang phục cho những người yêu thích các môn thể thao ngoài trời như trượt tuyết, trượt ván, đạp xe leo núi, trượt tuyết, lướt sóng,...
Blog

5.11 Tactical - thương hiệu dành cho các tín đồ yêu thích phong cách quân đội

5.11 được thành lập ở Modesto, California, Mỹ. Mới đầu chỉ là một dòng quần áo được tạo ra bởi nhà leo núi Royal Robbins. Khi lên đến đỉnh của một cuộc leo trèo ở Yosemite California, ông nhận thấy rằng quần đang mặc không phù hợp để leo trèo. Robbins đã quyết định rằng ông cần phải thiết kế một cái gì đó bền hơn, với chức năng tốt hơn. Từ đó ông sở hữu một công ty giày dép và quần áo, bắt đầu sản xuất quần với cái tên "5.11" và tiếp đó là các sản phẩm balo, túi xách.


Blog

Peak Design thương hiệu yêu thích của các nhiếp ảnh gia

PeakDesign thương hiệu phụ kiện máy ảnh mới của thế giới đã gây bão khi quyên góp được 6 triệu đô trên kickstarter trong năm 2016. Vốn nổi tiếng với các sản phẩm hỗ trợ và phụ kiện chuyên nghiệp giành riêng cho máy ảnh, Peak Design vẫn luôn làm hài lòng giới nhiếp ảnh trên toàn thế giới bằng chất lượng cao cấp cùng thiết kế hiện đại tinh tế của mình.
Blog

Fjällräven cùng câu chuyện bảo vệ môi trường

Fjallraven hãng thời trang Thụy Điển, nổi tiếng thế giới vì luôn tạo ra sự khác biệt bởi những dòng sản phẩm đa năng, đậm phong cách, hợp thời trang và nhanh chóng trở thành trend trên toàn thế giới.