TOP

Chống sốc Elecom Zeroshock Slim 13

Elecom Co., Ltd. là một công ty điện tử của Nhật Bản, có trụ sở tại Osaka, Nhật Bản. Mặc dù không phổ biến ở thi trường Mỹ, nhưng họ kiểm soát phần lớn thị phần tại Nhật Bản. Công ty sản xuất nhiều thiết bị điện tử cùng với các nhà sản xuất thiết bị máy tính khác của Nhật Bản như IO Data, Buffalo và Century micro.

290.000 VND 1.000.000


Màu sắc: Đen


COD VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC (KV NỘI THÀNH)

Mua ngay

Còn hàng tại 76 Tô Vĩnh Diện | 74 Hàng Bồ

Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời, hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng fake, hàng ráp, hàng lên mẫu. 3 tháng cho các lỗi khác.

Miễn phí đổi hàng

Trong vòng 24h nếu sản phẩm chưa ưng ý với nhu cầu sử dụng, bạn có thể đổi sản phẩm khác tại cửa hàng với giá trị tương đương.

Bạn cần biết

  Là một thương hiệu điện tử và vật dụng văn phòng công sở nổi tiếng tới từ Nhật Bản, Elecom đã trở thành cái tên đáng tin cậy trong lòng người sử dụng bởi những thiết kế của mình. Chống sốc là một vật dụng không thể thiếu khi đi học, đi làm, Elecom Zeroshock Slim 13 chắc chắn sẽ là một lựa chọn cực kì đúng đắn cho chiếc máy tính xách tay của bạn.

  Sử dụng lớp PVC bên ngoài tạo cho sản phẩm khả năng chống thấm nước, dễ vệ sinh. Lớp lót Polyurethane thiết kế dạng sóng giúp khối lượng nhẹ chỉ 210g mà vẫn bảo vệ máy tốt trước các tác động bên ngoài. Túi gồm ngăn chống sốc cơ bản với thiết kế khóa chữ U mở rộng về hai phía, tạo sự tiện lợi khi thao tác cất - lấy máy tính. Phía trước là một ngăn phụ thích hợp cho sạc, tai nghe, dây nối, ... Điều này giúp tăng công năng sử dụng nhưng vẫn đem đến cảm giác gọn gàng, tiện lợi khi mang theo trong các cuộc họp, công tác.

  Chống sốc Elecom Zeroshock Slim 13 với sắc đen chủ đạo, mang đến phong cách hiện đại, thanh lịch phù hợp cho mọi lứa tuổi, cùng khả năng bảo vệ máy tính hiệu quả sẽ không khiến bạn thất vọng khi sở hữu.

Laptop/Tablet

Balo có ngăn chứa
laptop và máy
tính bảng

 • NGĂN LAPTOP: 13 inch
 • KÍCH THƯỚC: 35 × 25 × 2 cm
 • CHẤT LIỆU: PVC cao cấp
 • CHỐNG GÙ: Không
 • CÓ NGĂN GIÀY: Không
 • CÓ ÁO MƯA: Không