TOP

Hộp bút TiniPenbox Local Version

Tinipak là thương hiệu Balo dành cho học sinh tiểu học. Sứ mệnh của Tinipak là đem đến những chiếc balo nhẹ, an toàn và thông minh Việt Nam cho toàn thế giới.

290.000 VND


Màu sắc: Captain Navy


COD VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC (KV NỘI THÀNH)

Mua ngay

Còn hàng tại 76 Tô Vĩnh Diện | 74 Hàng Bồ | 18 Xuân Diệu

Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời, hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng fake, hàng ráp, hàng lên mẫu. 3 tháng cho các lỗi khác.

Miễn phí đổi hàng

Trong vòng 24h nếu sản phẩm chưa ưng ý với nhu cầu sử dụng, bạn có thể đổi sản phẩm khác tại cửa hàng với giá trị tương đương.

Bạn cần biết

  TiniPenbox  ra đời nhằm giải quyết tình trạng quên đồ của học sinh. Với thiết kế tiện nghi, phù hợp với những dụng cụ mà học sinh Việt Nam hay mang đến trường. Ngăn rút thước kẻ thông minh, giúp bé nhanh chóng lấy để làm bài mà không phải mở hộp bút. Đặc biệt các dụng cụ như Thước kẻ và Ê ke được Tinipak thiết kế riêng giúp bé dễ dàng nhìn thấy các chữ số khi kẻ vẽ các đoạn thẳng.

  1. Tất cả các ngăn để dụng cụ đều được tính toán kỹ. Ngăn rút thước kẻ thông minh ở gáy hộp bút, giúp bé nhanh chóng lấy để làm bài mà không phải mở hộp.

  2. Hộp bút được làm từ vải 100% polyester kháng nước tốt.

  3. Khóa YKK Nhật Bản được bảo hành trọn đời, bảo hành 1 năm với các lỗi do Sản xuất.

  4. Thước kẻ và Ê ke được Tinipak thiết kế riêng với số to, dễ nhìn giúp bé dễ dàng quan sát khi kẻ vẽ các đoạn thẳng, không phải cúi sát nhìn.

  5. Toàn bộ 7 dụng cụ đểu được tặng kèm.

  6. Đặc biệt, hộp bút còn được tặng kèm 1 miếng dính Paker - hình các nhân vật được Tinipak thiết kế riêng. Paker có thể thay đổi dễ dàng tùy theo sở thích của bé.

   
 • KÍCH THƯỚC: 20.5 x 8 x 4 cm
 • CHẤT LIỆU: 100% Polyester x PU backing
 • CHỐNG GÙ: Không
 • CÓ NGĂN GIÀY: Không
 • CÓ ÁO MƯA: Không