TOP

Túi Vera Bradley All in One Crossbody

Là một thương hiệu có tiếng chuyên về thiết kế và sáng tạo các mẫu túi đeo và túi xách từ 1982 tại Mỹ, Vera Bradley đã là một cái tên không còn xa lạ với những người yêu thích các sản phẩm với thiết kế thời trang độc đáo và mới lạ.

490.000 VND 1.300.000


Màu sắc: Đen


COD VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC (KV NỘI THÀNH)

Mua ngay

Còn hàng tại 76 Tô Vĩnh Diện | 74 Hàng Bồ | 18 Xuân Diệu

Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời, hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng fake, hàng ráp, hàng lên mẫu. 3 tháng cho các lỗi khác.

Miễn phí đổi hàng

Trong vòng 24h nếu sản phẩm chưa ưng ý với nhu cầu sử dụng, bạn có thể đổi sản phẩm khác tại cửa hàng với giá trị tương đương.

Bạn cần biết

  Là một thương hiệu có tiếng chuyên về thiết kế và sáng tạo các mẫu túi đeo và túi xách từ 1982 tại Mỹ, Vera Bradley đã là một cái tên không còn xa lạ với những người yêu thích các sản phẩm với thiết kế thời trang độc đáo và mới lạ. Túi Vera Bradley All in One Crossbody  với nhiều họa tiết bắt mắt, đủ màu sắc cho bạn lựa chọn để sử dụng hàng ngày

  Các đặc điểm nổi bật: 

  - Chất liệu vải Signature Cotton - Loại bông nhẹ và nhiều màu sắc mà bạn biết và yêu thích, được làm mới để mang lại cảm giác hiện đại.

  - Cấu tạo ví được chia thành 3 phần tách biệt. Phần mặt trước với cấu tạo nắp đậy nam châm có thể đựng đồ dùng cá nhân nhỏ giúp lấy đồ nhanh, tiếp là  2 ngăn đựng ảnh, 2 ngăn dài cho hóa đơn và các dãy ngăn đựng được tối đa 12 thẻ và một cửa sổ ID.

  - Hai Ngăn chính với khóa kéo bền chắc cùng dây khóa da in logo Vera Bradley cá tính.

  - Đặc biệt ngăn đựng thẻ ở mặt trong được tích hợp công nghệ RFID, giúp bảo vệ thẻ khỏi việc bị đánh cắp dữ liệu sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi đi du lịch.

  - Thiết kế để linh hoạt dây đeo có thể điều chỉnh cho phép bạn mang túi đeo chéo này từ vai sang hông đối diện hoặc bạn chỉ cần treo nó qua một bên vai. Dây đeo có thể điều chỉnh và tháo rời.

  - Các ngăn túi đựng vừa được các dòng điện thoại 6 inch và Iphone các dòng Plus.

  Túi Vera Bradley All in One Crossbody tin rằng vẻ đẹp nên được tôn vinh trong tất cả trong các sản phẩm từ sự hào nhoáng và tinh tế đến rộng rãi, phong cách và sẵn sàng cho chuyến đi của bạn

   

Phù hợp nữ giới

Hệ thống quai đeo
được thiết kế phù hợp
với nữ giới

 • KÍCH THƯỚC: 16 x 10 x 3 cm
 • CHẤT LIỆU: Signature Cotton
 • CHỐNG GÙ: Không
 • CÓ NGĂN GIÀY: Không
 • CÓ ÁO MƯA: Không