TOP

Túi máy ảnh Naneu C9

NANEU thương hiệu túi xách, balo máy ảnh được thành lập bởi một cựu quân nhân với ý tưởng sản xuất những chiếc túi chất lượng cao không giống túi máy ảnh thông thường vì chúng cần được an toàn, bảo mật. Những chiếc túi của Naneu nhìn vẻ ngoài bình thường nhưng bên trong được thiết kế khoa học, thông minh. Được làm từ những vật liệu bền bỉ trong quân đội.

690.000 VND 2.000.000


Màu sắc: Đen


COD VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC (KV NỘI THÀNH)

Mua ngay

Còn hàng tại 76 Tô Vĩnh Diện | 74 Hàng Bồ

Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời, hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng fake, hàng ráp, hàng lên mẫu. 3 tháng cho các lỗi khác.

Miễn phí đổi hàng

Trong vòng 24h nếu sản phẩm chưa ưng ý với nhu cầu sử dụng, bạn có thể đổi sản phẩm khác tại cửa hàng với giá trị tương đương.

Bạn cần biết

  Nếu bạn là 1 nhiếp ảnh gia thì chắc hẳn những chiếc máy ảnh chính là "đứa con", là vật bất li thân và chắc hẳn bạn sẽ muốn bảo vệ máy ảnh 1 cách tốt nhất, vậy thì Túi máy ảnh Naneu C9 chính là vật bạn đang tìm kiếm.

  Túi có khả năng lưu trữ gồm: 1 DRLR dòng chuyên nghiệp kèm cả GRIP và 1 lens lớn 70-200 mm và 1 lens nhỏ cùng vô số phụ kiện khác. Chất liệu 500D Kodra nylon kháng nước, giúp máy ảnh không hề hấn gì khi đi dưới mưa nhỏ. Túi còn đi kèm sẵn 1 áo mưa phòng khi mưa lớn. Hệ thống khóa YKK chắc chắn, đóng mở dễ dàng. Túi có quai đeo vai, cùng quai xách phía trên, thuận tiện khi di chuyển. Với những ưu điểm cùng khả năng chứa đồ, chắc chắn Túi máy ảnh Naneu C9 sẽ là lựa chọn thông minh khi bạn cần tìm túi đựng máy ảnh. 

   
 • KÍCH THƯỚC: 31.8 x 22.2 x 21.6 cm.
 • CHẤT LIỆU: 500D Kodra nylon
 • CHỐNG GÙ: Không
 • CÓ NGĂN GIÀY: Không
 • CÓ ÁO MƯA: