TOP

Hộp bút màu TiniPencilbox Local Version

Tinipak là thương hiệu Balo dành cho học sinh tiểu học. Sứ mệnh của Tinipak là đem đến những chiếc balo nhẹ, an toàn và thông minh Việt Nam cho toàn thế giới.

390.000 VND


Màu sắc: Captain Navy


COD VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC (KV NỘI THÀNH)

Mua ngay

Còn hàng tại 76 Tô Vĩnh Diện | 74 Hàng Bồ | 18 Xuân Diệu

Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời, hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng fake, hàng ráp, hàng lên mẫu. 3 tháng cho các lỗi khác.

Miễn phí đổi hàng

Trong vòng 24h nếu sản phẩm chưa ưng ý với nhu cầu sử dụng, bạn có thể đổi sản phẩm khác tại cửa hàng với giá trị tương đương.

Bạn cần biết

  TiniPencilbox với thiết kế mỏng, nhẹ, kích thước nhỏ gọn vừa với bàn tay của học sinh. Hộp bút màu được trang bị sẵn bộ bút chì nước 12 màu, cùng tẩy, thước kẻ, gọt bút chì. Đặc biệt màu chì có thể biến thành màu nước với chiếc bút lông đi kèm. Tất cả bút chì đều có ngăn gài riêng giúp các bé dễ dàng quan sát, tránh tình trạng mất hay quên bút.

  1. Tinipak PencilBox 1 được tính toán chỗ gài các dụng cụ cần thiết giúp bé dễ dàng quan sát, cất lấy, tránh việc quên bút, quên dụng cụ.

  2. Được làm từ chất liệu 100% polyester, mặt trong cán PU giúp chống thấm nước tốt.

  3. Tặng kèm toàn bộ dụng cụ như tẩy, gọt bút chì, thước kẻ, đặc biệt được trang bị sẵn bộ bút chì nước 12 màu có thể dễ dàng biến thành màu nước với chiếc bút lông đi kèm, giúp bé thỏa sức sáng tạo.

  4. Mỗi hộp bút còn được tặng kèm 1 Paker - là các nhân vật được Tinipak vẽ lại theo cách riêng. Paker có thể thay được tuỳ theo sở thích của bé.

  5. Được làm với khóa YKK Nhật Bản chính hãng - Được bảo hành trọn đời về khóa và Bảo hành 1 năm sản phẩm với các lỗi do Sản xuất.

   
 • KÍCH THƯỚC: 21 x 11.5 x 2 cm
 • CHẤT LIỆU: 100% Polyester x PU backing
 • CHỐNG GÙ: Không
 • CÓ NGĂN GIÀY: Không
 • CÓ ÁO MƯA: Không