TOP

Địu Mission Critical S.02 Adventure Baby Carrier

Mission Critical - một thương hiệu đến từ Mỹ - có sứ mệnh thiết kế các sản phẩm đặc biệt dành cho bố bỉm sữa, nhằm giúp họ có thể chia sẻ những khoảnh khắc quý báu với con cái trong mọi cuộc phiêu lưu.

1.500.000 VND 3.900.000


Màu sắc: Xanh


COD VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC (KV NỘI THÀNH)

Mua ngay

Còn hàng tại 76 Tô Vĩnh Diện | 74 Hàng Bồ

Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời, hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng fake, hàng ráp, hàng lên mẫu. 3 tháng cho các lỗi khác.

Miễn phí đổi hàng

Trong vòng 24h nếu sản phẩm chưa ưng ý với nhu cầu sử dụng, bạn có thể đổi sản phẩm khác tại cửa hàng với giá trị tương đương.

Bạn cần biết

  Địu Mission Critical S.02 Adventure Baby Carrier™ là sự kết hợp hoàn hảo giữa độ bền khi được làm từ chất liệu nylon Ripstop và tính linh hoạt, sự an toàn cho bé: chỗ ngồi có thể điều chỉnh độ rộng và tấm che nắng gấp gọn. Sản phẩm này sẽ đảm bảo bạn và bé có mọi điều kiện để đồng hành cùng nhau trong mọi hành trình mà không cần lo sợ sự bất tiện.

  -  Được làm từ sợi hàng không và có cấu trúc bằng vải nylon, giúp tăng cường độ bền và khả năng chống rách, địu nhẹ nhưng vô cùng bền bỉ, điều này đặc biệt quan trọng khi bố và con tham gia vào các hoạt động ngoài trời, nơi có thể có nhiều điều kiện khắc nghiệt.

  -  Một trong những điểm đáng chú ý của sản phẩm là ghế có thể điều chỉnh độ rộng. Điều này cho phép ông bố tùy chỉnh sản phẩm để phù hợp với kích thước của bé, đảm bảo bé cảm thấy thoải mái và an toàn cũng như phù hợp với cơ thể của mình.

  -  Địu còn có màn che nắng tích hợp giúp bảo vệ bé khỏi tác động của ánh nắng mặt trời mạnh mẽ. Khi không cần sử dụng, màn che nắng có thể được gấp gọn và lưu trữ tiện lợi.

  -  S.02 Adventure Baby Carrier™ đã được chứng nhận bởi các tổ chức quan trọng như ASTM, CPSCIA và TNPC, đảm bảo rằng sản phẩm này đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cao nhất.

  -  S.02 Adventure Baby Carrier™ cho phép bạn lựa chọn cách đeo phù hợp nhất với tình huống. Bạn có thể đeo bé ở phía trước để dễ dàng theo dõi và tương tác với bé, hoặc đeo bé ở phía sau để giảm thiểu tác động lên lưng và vai của bạn trong những cuộc phiêu lưu dài hơi.

  -  Mặc dù chỉ nhẹ khoảng 1kg, nhưng địu có thể chịu được trẻ em có trọng lượng từ khoảng 3kg đến 16kg.

  -  Ngoài ra, Mission Critical còn cung cấp các phụ kiện chức năng như ngăn cách nhiệt dùng để chứa các món đồ cần thiết cho chuyến đi của phụ huynh và bé.

  Sản phẩm Địu Mission Critical S.02 Adventure Baby Carrier™  sẽ không chỉ là một phụ kiện, mà còn là một trợ thủ đắc lực trong cuộc hành trình của hai bố con. Hãy tận hưởng mọi khoảnh khắc phiêu lưu cùng với S.02 Adventure Baby Carrier™!

  Note: Sản phẩm không bao gồm đai hông như trên hình ảnh minh hoạ.

   
 • CHẤT LIỆU: Nylon Ripstop
 • CHỐNG GÙ: Không
 • CÓ NGĂN GIÀY: Không
 • CÓ ÁO MƯA: Không