TOP

Balo Thời trang Reebok Heritage Mini

Reebok International Limited, thành lập từ 1895 tại Anh và đến năm 2005 trở thành một công ty con của công ty Adidas (Đức). Đây là một nhà sản xuất giày, trang phục và phụ kiện thể thao nổi tiếng được nhiều người Việt Nam biết đến.

690.000 VND 1.200.000


Màu sắc: Đen


COD VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC (KV NỘI THÀNH)

Mua ngay

Còn hàng tại 76 Tô Vĩnh Diện | 74 Hàng Bồ

Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời, hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng fake, hàng ráp, hàng lên mẫu. 3 tháng cho các lỗi khác.

Miễn phí đổi hàng

Trong vòng 24h nếu sản phẩm chưa ưng ý với nhu cầu sử dụng, bạn có thể đổi sản phẩm khác tại cửa hàng với giá trị tương đương.

Bạn cần biết

  Reebok Heritage Mini mang vẻ ngoài cổ điển cùng kích thước nhỏ gọn, phù hợp trong mỗi buổi dạo phố, dã ngoại hay đi chơi với bạn bè, gia đình. 

  Các đặc điểm nổi bật :

  - Sử dụng Vegan Leather-chất liệu da hoàn toàn không có nguồn gốc từ động vật, với ưu điểm kháng nước, nhẹ, có độ bóng tự nhiên kết hợp với lớp lót nylon bên trong tạo nên một sản phẩm có khối lượng chưa đến 250g mà vẫn vô cùng mềm mại, dễ dàng vệ sinh.

  - Với dung tích 10L, vừa đủ để những vật dụng thiết yếu cho 1 ngày hoạt động như điện thoại, ipad. ví tiền, mỹ phầm,...

  - Ngăn chính rộng rãi, đem đến một không gian thoải mái cho tất cả đồ dùng của bạn, đồng thời cũng có một ngăn zip lưới giúp việc sắp xếp, cất giữ và tìm kiềm nhanh chóng hơn. Mặt trước balo có ngăn phụ nhỏ, để chìa khóa, vé xe, giấy ăn...

  - Quai đeo mềm mại, có thể điều chỉnh độ dài cho vừa vặn, ôm sát cơ thể . Chính vì điểm này nên các bạn nhỏ cũng có thể sử dụng balo hàng ngày hay để đồ ăn nhẹ khi đi dã ngoại.

  Reebok Heritage Mini hứa hẹn sẽ đem đến sự thoải mái, tiện ích nhất đồng thời là phụ kiện thời trang hữu ích trong mỗi chuyến đi.

 • KÍCH THƯỚC: 30 x 21 x 11 cm
 • CHẤT LIỆU: Vegan Leather
 • DUNG TÍCH: 10L
 • CHỐNG GÙ: Không
 • CÓ NGĂN GIÀY: Không
 • CÓ ÁO MƯA: Không