TOP

Balo The North Face Travel Duffel Pack

The North Face - một thương hiệu outdoor nổi tiếng của Mỹ có trụ sở chính ở Alameda, California. Qua thời gian, nhãn hàng này đã chứng minh được sự phổ biến rộng rãi của mình khi cho ra đời các sản phẩm năng động, thể thao và chất lượng.

Hết hàng


Màu sắc: Đỏ


COD VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC (KV NỘI THÀNH)

Mua ngay

Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời, hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng fake, hàng ráp, hàng lên mẫu. 3 tháng cho các lỗi khác.

Miễn phí đổi hàng

Trong vòng 24h nếu sản phẩm chưa ưng ý với nhu cầu sử dụng, bạn có thể đổi sản phẩm khác tại cửa hàng với giá trị tương đương.

Bạn cần biết

  Thương hiệu du lịch và thể thao ngoài trời nổi tiếng nhất trên thế giới,  The North Face có lẽ cũng đã là một cái tên đầy tiếng vang và nhận được nhiều lời khen tới từ người sử dụng. Nổi bật với dòng sản phẩm balo du lịch, sản phẩm The North Face Travel Duffel Pack sẽ là chiếc balo hoàn hảo cho mọi chuyến du lịch xa của bạn

  Các đặc điểm nổi bật :

  - Thiết kế truyền thông vuông vắn của balo du lịch nắp mở thiết kế kiểu cánh cửa vô cùng độc đáo giúp sắp xếp và lấy đồ cách nhanh gọn.

  - Chất liệu vải dày dặn 100% recycled polyester heather và lớp phủ DWR giúp chống thấm nước, bền bỉ và chống va đập, tạo ra dành cho các chuyến đi xa.

  - Ngăn chính rộng rãi với dung tích 37L thoải mái đựng 3-4 bộ quần áo cùng dây gài bấm cố định bên trong chắc chắn, ngăn lưới giúp chia đồ và đựng các vật dụng cá nhân trong những chuyến đi du lịch hay công tác.

  - Ngăn đựng laptop phía sau đựng vừa lap 15-16 inch, tiện lợi cho các chuyến công tác xa.

  - Ngăn phụ mặt trước giúp cất các vật dụng cá nhân như ví tiền, điện thoại, bản đồ,...  phù hợp lấy ra nhanh khi cần thiết.

  - Quai đeo được trang bị đệm dày êm ái, phù hợp với tải trọng khi đeo và đai cài bấm ngang ngực giúp bạn đeo balo thoải mái và chắc chắn nhất.

  - Ngăn trống hở đựng nước phía bên hông với nút cúc bấm cố định để mang nước hoặc các vật dụng như ô, áo mưa khi đi ngoài trời.

  - Mặt trước với hai miếng pad cài bằng da thật giúp gài thêm các vật dụng tiện ích như đèn Led hoặc máy định vị.

  Được thiết kế cho chuyến đi dài ngày, sẽ không còn lựa chọn nào hoàn hảo hơn The North Face Travel Duffel Pack. Đảm bảo sẽ là một chiếc balo dày dặn, bền bỉ đồng hanh cùng bạn qua năm tháng.

Laptop/Tablet

Balo có ngăn chứa
laptop và máy
tính bảng

 • NGĂN LAPTOP: 16 inch
 • KÍCH THƯỚC: 52 x 33 x 21 cm
 • CHẤT LIỆU: 100% Polyester, DWR
 • DUNG TÍCH: 37L
 • CHỐNG GÙ: Không
 • CÓ NGĂN GIÀY: Không
 • CÓ ÁO MƯA: Không