TOP

Balo Puma Pro Training II

Thể thao có sức mạnh để biến đổi và tiếp sức cho chúng ta, vì thế với tư cách là một trong các thương hiệu thể thao nổi tiếng toàn cầu, Puma luôn muốn bắt kịp với những vận động viên hàng đầu thế giới. Thương hiệu Puma chưa bao giờ ngại ngần mạo hiểm, luôn tin vào bản năng lựa chọn những điều bất ngờ để thúc đẩy thể thao tiến lên, cũng như trân trọng những giá trị làm nên một vận động viên xuất sắc.

290.000 VND 700.000


Màu sắc: Đen


COD VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC (KV NỘI THÀNH)

Mua ngay

Còn hàng tại 76 Tô Vĩnh Diện | 74 Hàng Bồ

Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời, hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng fake, hàng ráp, hàng lên mẫu. 3 tháng cho các lỗi khác.

Miễn phí đổi hàng

Trong vòng 24h nếu sản phẩm chưa ưng ý với nhu cầu sử dụng, bạn có thể đổi sản phẩm khác tại cửa hàng với giá trị tương đương.

Bạn cần biết

  Đơn giản, tiện lợi và trẻ trung, Puma Pro Training II dễ dàng hòa nhập thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của đa số học sinh, sinh viên khi có thể phối hợp dễ dàng với tủ đồ đa dạng từ cá tính đến nhẹ nhàng.

  Các đặc điểm nổi bật:

  - Ngăn chính to rộng, thoải mái để quần áo, dụng cụ thể thao vừa tầm, hoặc nếu sử dụng như balo đi học thì các cặp file tài liệu, cặp laptop có thể dễ dàng nhét vừa. Ngăn phụ đủ to cho chai nước uống, đồ ăn nhẹ và các loại vật dụng cá nhân như sạc dự phòng, điện thoại, tai nghe,... 

  - Sử dụng 100% chất liệu polyester chống thấm nước cũng như thân thiện với môi trường, có thể dễ dàng lau sạch khi bám bẩn, là người bạn đáng tin cậy trong các chuyến đi mà không phải lo về các tác động bên ngoài.

  - Ngoài ra, mặt lưng có đệm mút và quai đeo điều chỉnh dễ dàng và thoải mái, khiến cho việc vận động khi đeo không còn là gánh nặng. 

  Đặc biệt, với trọng lượng chỉ 300g, và màu sắc phù hợp cho cả nam và nữ thì đây chính là lựa chọn lý tưởng để mang đến bất cứ đâu.

Laptop/Tablet

Balo có ngăn chứa
laptop và máy
tính bảng

 • NGĂN LAPTOP: 14 inch
 • KÍCH THƯỚC: 47 x 31 x 17,5 cm
 • CHẤT LIỆU: 100% polyester
 • DUNG TÍCH: 20L
 • CHỐNG GÙ: Không
 • CÓ NGĂN GIÀY: Không
 • CÓ ÁO MƯA: Không