TOP

Balo Mystery Ranch Urban Assault 21

Từ năm 2000, Mystery Ranch đã sản xuất balo và hành lý vận chuyển cho quân đội, thợ săn và những người leo núi, tập trung vào các thiết kế thực tế và đảm bảo chất lượng trên từng sản phẩm. Hãng có trụ sở tại Bozeman, Montana, Mỹ. Được thiết kế để có thể di chuyển trên đường phố, dã ngoại hay leo núi và sử dụng trong mọi hoàn cảnh thời tiết , Mystery Ranch Urbar Assult 21 là một mẫu balo máy tính xách tay cơ bản có giá thành hấp dẫn.

Hết hàng


Màu sắc: Vàng đậm


COD VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC (KV NỘI THÀNH)

Mua ngay

Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời, hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng fake, hàng ráp, hàng lên mẫu. 3 tháng cho các lỗi khác.

Miễn phí đổi hàng

Trong vòng 24h nếu sản phẩm chưa ưng ý với nhu cầu sử dụng, bạn có thể đổi sản phẩm khác tại cửa hàng với giá trị tương đương.

Bạn cần biết

  Đặc điểm đầu tiên mà ai cũng cảm thấy đây là chiếc balo được thiết kế cực kỳ cá tính, nổi bật khác hoàn toàn với những chiếc balo đã có trên thị trường. Rất nhiều ngăn tiện ích, ngăn bảo vệ laptop 15" được tích hợp chống sốc bên trong, bên ngoài thiết kế thêm phần đệm giúp bảo vệ trước mọi va chạm bên ngoài. Thứ hai là sự thoải mái khi khoác chiếc balo trên vai, phần đệm phủ gắp phần lưng và trên dây đeo, tích hợp thêm một dây đeo ở phần xương ức hỗ trợ cho việc di chuyển hàng ngày.

  Tiếp theo balo sử dụng vải Cordura 500 denier và khóa kéo chống thấm nước, chiếc balo sẽ luôn bảo vệ những thiết bị bên trong nó một cách an toàn khi gặp những sự cố như mưa, đổ nước từ môi trường bên ngoài. Chất liệu cũng rất mềm mại mang lại cảm giác cực kì dễ chịu cho người sử dụng.

  Đặc biệt, thoạt nhìn bạn sẽ nghĩ chiếc balo này với 3 khóa sẽ mở lâu hơn những chiếc balo thông thường, nhưng không bạn chỉ cần nhấc nhẹ phần nắp là đã có thể mở nhanh chiếc balo này.

  Sản phẩm mang lại một giá trị rất riêng từ phong cách, thiết kế, màu sắc, giá trị sử dụng, ... Không chỉ mang rất nhiều ưu điểm cùng thiết kế vô cùng chỉn chu mà sản phẩm còn có giá rất vừa với túi tiền. 

Laptop/Tablet

Balo có ngăn chứa
laptop và máy
tính bảng

 • NGĂN LAPTOP: 15 inch
 • KÍCH THƯỚC: 51 x 26 x 22 (cm)
 • CHẤT LIỆU: Cordura 500D
 • DUNG TÍCH: 21L
 • CHỐNG GÙ: Không
 • CÓ NGĂN GIÀY: Không
 • CÓ ÁO MƯA: Không