TOP

Balo Moment MTW Backpack 21L

Moment là được biết đền là nguồn cung cấp các dòng máy ảnh và đồ dùng công nghệ.Hiện này, Họ đã mở rộng thêm về thiết kế Ba lô, túi du lịch & túi máy ảnh và du lịch. Với tiện ích mang theo các giải pháp thiết thực, bền, an toàn, bảo mật và dễ tiếp cận thiết bị. Moment đã đặt mục tiêu cao vào những chiếc túi của họ.

Hết hàng


Màu sắc: Xanh lá


COD VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC (KV NỘI THÀNH)

Mua ngay

Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời, hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng fake, hàng ráp, hàng lên mẫu. 3 tháng cho các lỗi khác.

Miễn phí đổi hàng

Trong vòng 24h nếu sản phẩm chưa ưng ý với nhu cầu sử dụng, bạn có thể đổi sản phẩm khác tại cửa hàng với giá trị tương đương.

Bạn cần biết

  Ra mắt vào năm 2013 với dòng sản phẩm thiết thực dành cho điện thoại, Moment đã phát triển thành một thương hiệu cung cấp mọi thứ mà quảng cáo có thể cần, từ túi xách và phụ kiện đến thiết bị chụp ảnh và các sản phẩm văn phòng tại nhà. Bộ sưu tập Travelwear (MTW) của họ đã thu hút sự chú ý từ người dùng. Đặc biệt hơn là Balo Moment MTW tối giản.

  - Được tạo ra để cung cấp nhiều tính năng thiết thực trong một kích thước nhỏ gọn,ba lô có thiết kế đơn giản phù hợp với cả việc đi làm và du lịch.

  - Ngăn laptop và máy tính bảng lên tới 16 inch, khoá kéo chống nước chuyên dụng bảo vệ thiết bị của bạn vào những ngày mưa bất chợt.

  - Bên trong được thiết kế ngăn tổ chức giúp bạn sắp xếp đồ một cách khoa học nhất.

  - Vải Kodra tái chế chịu được thời tiết có lớp phủ chống thấm kép; nó giữ cho nội thất an toàn và khô ráo ngay cả khi đạp xe trong điều kiện thời tiết mưa.

  - Dây đeo vai và mặt sau có đệm có chất liệu thoáng khí để tạo sự thoải mái hơn, đồng thời thiết kế đặc biệt phù hợp với mọi loại cơ thể.

  -  Ngăn phụ nằm dọc phía trước để cất kính râm, chìa khóa, sổ ghi chép và các vật dụng cần thiết hàng ngày khác, dễ dàng thao tác nhanh chóng

  - 1 ngăn đựng bình nước bên hông tiện ích, dung tích lên tới 1L 

  Một chiếc Balo đi làm, đi du lịch mọi nơi. Dù làm đổ cà phê buổi sáng hay gặp mưa bão, vật liệu chống thấm nước sẽ bảo vệ thiết bị của bạn cùng với Thiết kệ tổ chức thông minh. Balo MTW Backpack 21L sẽ là chiếc balo hàng ngày đáng sở hữu.

Laptop/Tablet

Balo có ngăn chứa
laptop và máy
tính bảng

 • NGĂN LAPTOP: 16 inch
 • KÍCH THƯỚC: 49 x 32 x 16 cm
 • CHẤT LIỆU: Vải Kodra tái chế
 • DUNG TÍCH: 21L
 • CHỐNG GÙ: Không
 • CÓ NGĂN GIÀY: Không
 • CÓ ÁO MƯA: Không