TOP

Balo Jansport Right Pack

JanSport (1967) là một thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất balo và các sản phẩm may mặc cho trường Đại học tại bang Seattle thuộc Washington, Mỹ. Năm 1986, Jansport chính thức thuộc sở hữu của VF Corporation, một trong những công ty may mặc lớn nhất thế giới. Có trụ sở công ty tại Alameda, California cùng trụ sở với cả thương hiệu Lucy và The North Face.

Hết hàng


Màu sắc: Đen


COD VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC (KV NỘI THÀNH)

Mua ngay

Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời, hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng fake, hàng ráp, hàng lên mẫu. 3 tháng cho các lỗi khác.

Miễn phí đổi hàng

Trong vòng 24h nếu sản phẩm chưa ưng ý với nhu cầu sử dụng, bạn có thể đổi sản phẩm khác tại cửa hàng với giá trị tương đương.

Bạn cần biết

  JanSport Right Pack vừa thời trang vừa bền bỉ vừa linh hoạt cho những hoạt động của giới trẻ đặc biệt là lứa tuổi học sinh, sinh viên khi vừa có thể dùng để đi học, vừa có thể dùng để đi dã ngoại trong ngày.

  Nổi bật với chất liệu vải 915D Cordura được pha trộn giữa bông và sợi tự nhiên phối hợp với da lộn ở phần đáy và khóa kéo tạo ra một sản phẩm có độ bền cao, chịu mài mòn, chống rách, chống xước, chống nước tốt nhưng vẫn đem lại nét thời trang cho giới trẻ. Balo được thiết kế gồm ngăn chính dùng để đựng sách vở khi đi học và quần áo, đồ dùng cá nhân khi đi dã ngoại và có ngăn riêng vừa laptop 15". Hai ngăn phụ mặt trước balo có thể dùng để đồ dùng học tập như bút, thước, máy tính bỏ túi,sổ tay...hoặc có thể dùng để bỏ những đồ nhỏ, gọn như chìa khóa, thẻ gửi xe,...  Phần quai đeo êm ái, tránh đau vai, có thể điều chỉnh cho phù hợp cơ thể.
   

Laptop/Tablet

Balo có ngăn chứa
laptop và máy
tính bảng

 • NGĂN LAPTOP: 15
 • KÍCH THƯỚC: 46 x 33 x 21 cm
 • CHẤT LIỆU: 915D Cordura x Da lộn
 • DUNG TÍCH: 31 lít
 • CHỐNG GÙ: Không
 • CÓ NGĂN GIÀY: Không
 • CÓ ÁO MƯA: Không