TOP

Balo đi học Ikea Starttid

IKEA là một doanh nghiệp tư nhân Thụy Điển được thành lập năm 1943, tập đoàn quốc tế chuyên thiết kế đồ nội thất, thiết bị và phụ kiện gia đình phục vụ cho cuộc sống hàng ngày. Qua thời gian, những sản phẩm được phát triển nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

250.000 VND 600.000


Màu sắc: Xanh


COD VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC (KV NỘI THÀNH)

Mua ngay

Còn hàng tại 76 Tô Vĩnh Diện | 74 Hàng Bồ

Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời, hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng fake, hàng ráp, hàng lên mẫu. 3 tháng cho các lỗi khác.

Miễn phí đổi hàng

Trong vòng 24h nếu sản phẩm chưa ưng ý với nhu cầu sử dụng, bạn có thể đổi sản phẩm khác tại cửa hàng với giá trị tương đương.

Bạn cần biết

  Ikea Starttid sử dụng chất liệu 100% Polyester nên siêu nhẹ (chỉ 350g), bền bỉ với khả năng chống thấm tốt, không hề hấn khi đi dưới mưa nhỏ. Ngăn chính với dung tích 15L đựng vừa sách vở, đồ dùng học tập, vừa laptop 13" cùng chống sốc khi đi làm, đi học. Ngoài ra bạn có thể đựng quần áo, đồ ăn vặt cho những chuyến đi ngoại khóa cùng bạn bè. Trong ngăn chính còn có một ngăn cho giấy ghi thông tin, tránh thất lạc balo. Ngăn phụ nhỏ bên ngoài có thể đựng phụ kiện, như dây chun, cặp tóc hay găng tay, khẩu trang... 

  Balo có quai đeo vai với lớp đệm êm ái, giúp bạn thoải mái khi đeo lâu, quai cũng điều chỉnh được dài ngắn sao cho phù hợp với cơ thể người sử dụng. Quai xách phía trên rất tiện khi bạn cần treo, móc balo. Với thiết kế đơn giản, màu sắc trơn trẻ trung dễ phối đồ, cùng giá cả phải chăng, Ikea Starttid sẽ là một lựa chọn hợp lí khi bạn cần tìm balo để đi học, đi làm, thi thoảng đi chơi cùng bạn bè.

   

 • KÍCH THƯỚC: 27 x 39 x 3 (cm)
 • CHẤT LIỆU: 100% polyester
 • DUNG TÍCH: 15L
 • CHỐNG GÙ: Không
 • CÓ NGĂN GIÀY: Không
 • CÓ ÁO MƯA: Không