TOP

Túi Tote Lands' End Embroidered Medium Open Top Canvas

Lands' End là một hãng bán lẻ các mặt hàng đa dạng từ quần áo đến các sản phẩm trang trí nội thất của Mỹ có trụ sở tại Dodgeville , Wisconsin. Phong cách của thương hiệu này chuyên về sự tinh tế, giản dị. Từ năm 1963, hãng đã điều hành hơn chục hoạt động bán lẻ, chủ yếu ở Upper Midwest , cùng với các cửa hàng quốc tế ở Anh , Đức , Nhật Bản , Pháp và Áo .

450.000 VND 1.200.000


Màu sắc: Đỏ


COD VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC (KV NỘI THÀNH)

Mua ngay

Còn hàng tại 76 Tô Vĩnh Diện | 74 Hàng Bồ

Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời, hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng fake, hàng ráp, hàng lên mẫu. 3 tháng cho các lỗi khác.

Miễn phí đổi hàng

Trong vòng 24h nếu sản phẩm chưa ưng ý với nhu cầu sử dụng, bạn có thể đổi sản phẩm khác tại cửa hàng với giá trị tương đương.

Bạn cần biết

  Kiểu dáng nhẹ nhàng, đơn giản và độc đáo với những họa tiết thú vị in trên dáng túi đang thịnh hành nhất hiện nay, đây sẽ là chiếc túi hoàn hảo để bạn mang theo khi đi đến bất cứ đâu.

  Ngăn chính với đáy rộng để bạn sắp xếp các đồ dùng cần thiết như laptop, khăn hay áo khoác nhẹ,... Bên trong có ngăn để tài liệu, laptop được cố định bằng khóa bấm và các ngăn phụ nhỏ để sổ, sạc dự phòng, tai nghe, điện thoại, … có dây móc chìa khóa tiện lợi. Ngăn phía ngoài để đồ cần lấy nhanh như bút, vé xe, tiền lẻ,…

  Sử dụng chất liệu 100% cotton canvas mang đến khả năng chống thấm nước, chống dao rạch và vô cùng bền bỉ. Trang bị quai đeo to bản với độ dài vừa phải để bạn có thể đeo vai hoặc xách tay theo nhu cầu sử dụng của mình. Kích thước: 40 x 31.5 x 15.

Laptop/Tablet

Balo có ngăn chứa
laptop và máy
tính bảng

Phù hợp nữ giới

Hệ thống quai đeo
được thiết kế phù hợp
với nữ giới

 • NGĂN LAPTOP: 14 inch
 • KÍCH THƯỚC: 40 x 31.5 x 15 (cm)
 • CHẤT LIỆU: Cotton Canvas
 • CHỐNG GÙ: Không
 • CÓ NGĂN GIÀY: Không
 • CÓ ÁO MƯA: Không