TOP

Túi trống Carhartt Legacy 25'' Utility Duffel

Năm 1889 là thời gian của thép, hơi nước và đầu máy xe lửa. Đó cũng là lúc Hamilton Carhartt & Company được thành lập với tên gọi được gọi một cách trìu mến là Ham Ham và bắt đầu sản xuất quần yếm với hai máy may trong một gác xép nhỏ ở Detroit. Thất bại sớm khiến Hamilton tập trung mạnh vào nghiên cứu thị trường và sau khi nói chuyện trực tiếp với công nhân đường sắt, ông đã thiết kế một sản phẩm thực sự phù hợp với nhu cầu của họ. Qua thời gian, những sản phẩm của họ dần cải tiến và đến gần với khách hàng hơn như quần áo, túi xách, balo...

1.100.000 VND 2.500.000


Màu sắc: Nâu


COD VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC (KV NỘI THÀNH)

Mua ngay

Còn hàng tại 74 Hàng Bồ | 18 Xuân Diệu

Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời, hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng fake, hàng ráp, hàng lên mẫu. 3 tháng cho các lỗi khác.

Miễn phí đổi hàng

Trong vòng 24h nếu sản phẩm chưa ưng ý với nhu cầu sử dụng, bạn có thể đổi sản phẩm khác tại cửa hàng với giá trị tương đương.

Bạn cần biết

  Con người ngày càng dành nhiều thời gian cho những chuyến đi, nghỉ ngơi sau thời gian dài với công việc. Không có gì tuyệt vời hơn khi hành lý đã được chuẩn bị và xách balo lên cho hành trình tiếp theo. Cũng lý do đó các sản phẩm balo túi xách du lịch ngày càng đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, sự tiện ích cho mỗi chuyến du lịch. Vì vậy túi trống Carhartt Legacy 25'' Utility Duffel sẽ rất phù hợp với bạn.

  Các đặc điểm nổi bật

  - Ngăn chính với diện tích khá rộng có thể đựng quần áo, đồ dùng cá nhân và những quân tư trang cần thiết. 

  - Hai ngăn phụ bên hông có thể đựng những đồ nhỏ nhắn như khăn, giấy ướt, hộp kính mắt..., 2 ngăn phụ phía trước có thể để đồ hay cần sử dụng ví dụ như điện thoại, sạc dự phòng, tai nghe...và 1 ngăn phụ phía sau dùng để các loại giấy tờ tùy thân: hộ chiếu, chứng minh thư... hay tiền mặt, thẻ atm... 

  - Chất liệu Polyester giúp giữ túi bền màu, đi dưới mưa nhỏ mà không hề hấn gì.

  - Túi trống có quai xách tay và quai đeo vai phù hợp theo mục đích của bạn.

  Túi trống Carhartt Legacy 25'' Utility Duffel là sự lựa chọn hoàn hảo để đi chơi xa hay công tác và du lịch với thiết kế nhiều ngăn thông minh, túi sẽ giúp chuyến đi của bạn trọn vẹn hơn.

   
 • KÍCH THƯỚC: 63.5 x 36 x 24 cm
 • CHẤT LIỆU: 100% Polyester
 • DUNG TÍCH: 40L
 • CHỐNG GÙ: Không
 • CÓ NGĂN GIÀY: Không
 • CÓ ÁO MƯA: Không