TOP

Túi Think Tank Photo Retrospective 7 Shoulder Bag

Think Tank Photo là một nhóm các thiết kế và nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp chuyên sâu vào nghiên cứu cách thức các nhiếp ảnh gia làm việc và phát triễn các giải pháp sáng tạo về mang vác để đáp ứng những yêu cầu của các nhiếp ảnh gia.

Hết hàng


Màu sắc: Nâu


COD VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC (KV NỘI THÀNH)

Mua ngay

Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời, hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng fake, hàng ráp, hàng lên mẫu. 3 tháng cho các lỗi khác.

Miễn phí đổi hàng

Trong vòng 24h nếu sản phẩm chưa ưng ý với nhu cầu sử dụng, bạn có thể đổi sản phẩm khác tại cửa hàng với giá trị tương đương.

Bạn cần biết

  Về thương hiệu túi và balo máy ảnh không thể nào không nhắc đến Think Tank Photo, nhóm các thiết kế và nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp chuyên sâu vào nghiên cứu cách thức các nhiếp ảnh gia làm việc và phát triển các giải pháp sáng tạo về mang vác máy ảnh để đáp ứng những yêu cầu của các nhiếp ảnh gia. Think Tank Retrospective 7 là một chiếc túi với thiết kế khoa học, đây hoàn toàn là một sản phẩm phù hợp dành cho những nhiếp ảnh chuyên nghiệp. 

  Các đặc điểm nổi bật

  - Kiểu dáng nắp gập Mailbag mang hơi hướng cổ điển, chất liệu vải kết hợp Nylon x Polyester x Polyurethane chống sống, chống thấm nước hiệu quả giúp bảo vệ được thiết bị của bạn an toàn trong mọi điều kiện. 

  - Bộ miếng patch giảm âm thanh dưới nắp túi được triển khai giúp bạn loại bỏ âm thanh khi mở túi, phù hợp cho các địa điểm yên tĩnh như trận đấu hay chụp ảnh động vật,...

  -Ngăn chính được thiết kế đủ không gian cho một máy ảnh DSLR tiêu chuẩn gồm ống kính 24 - 70mm f/2.8 và 70-200m f/2.8, hai ngăn phụ bên hông có thể mang thêm máy ảnh nhỏ được cố định bằng miếng patch dính.

  - Nhiều ngăn phụ trong và ngoài được thiết kế chắc chắn có thể thêm 1 thân máy DSLR hoặc vật dụng khác như flash, bộ lọc, các phụ kiện đi kèm máy hay thẻ cá nhân, thẻ ID, hộ chiếu, bút sách vở, … thiết kế thuận tiện, dễ dàng lấy khi cần. 

  - Ngăn đựng laptop riêng biệt, cố định bằng khoá zip phía sau túi, có thể đựng vừa máy tính bảng cỡ 10-11 inch.

  - Dễ dàng mang vói quai đeo vải có thể điều chỉnh dễ dàng, đi kèm là miếng đệm vai giúp bạn thoải mái, không đau nhức khi mang. Tay cầm túi có thể tháo rời khi cần. 

  - Sản phẩm đi kèm áo mưa giúp bảo vệ túi và thiết bị của bạn trong trường hợp thời tiết xấu, áo mua được nâng cấp với thiết kế che túi để lộ quai đeo vai và tay cầm giúp dễ dàng di chuyển. 

  Sản phẩm có nhiều ngăn, cấu trúc thiết kế khoa học giúp tối ưu hóa không gian đựng đồ, cho những chuyến đi dài và cần mang theo nhiều dụng cụ. Là một nhiệp ảnh gia chuyên nghiệp, việc sở hữu chiếc túi đa năng này là một điều cần thiết.

 • KÍCH THƯỚC: 35 x 24 x 18 cm
 • CHẤT LIỆU: Canvas
 • DUNG TÍCH: 10L
 • CHỐNG GÙ: Không
 • CÓ NGĂN GIÀY: Không
 • CÓ ÁO MƯA: Không