TOP

Túi Nepa Pike School Bag

Nepa thương hiệu Outdoor nổi tiếng Hàn Quốc, với tôn chỉ giúp mọi người cảm thấy tự do, thoải mái nhất trên cơ thể và trong cả tâm trí, anywhere and anytime.

Hết hàng


Màu sắc: Xám


COD VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC (KV NỘI THÀNH)

Mua ngay

Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời, hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng fake, hàng ráp, hàng lên mẫu. 3 tháng cho các lỗi khác.

Miễn phí đổi hàng

Trong vòng 24h nếu sản phẩm chưa ưng ý với nhu cầu sử dụng, bạn có thể đổi sản phẩm khác tại cửa hàng với giá trị tương đương.

Bạn cần biết

  Tới từ Nepa-thương hiệu Outdoor nổi tiếng Hàn Quốc, Túi Nepa Pike School Bag vẫn giữ đặc tính bền bỉ, khó phai màu, chống thấm chống xước nhờ vào chất liệu 100% Polyester.

  Túi có ngăn chính rộng rãi miệng túi được đóng bằng 1 miếng patch, để được giấy tờ, tài liệu khi đi làm, sách vở, đồ dùng khi đi học hay đựng tư trang cá nhân khi đi chơi, đựng 1-2 đôi giày khi chơi thể thao. Nhờ thiết kế thoáng khí nên bạn có thể để giày mà không sợ bị ám mùi, bí bách.  Bên trong ngăn chính có 1 miếng lót, lúc đựng đồ chỉ cần lật miếng lót, giúp đồ đạc thăng bằng, ngăn ngắn hơn. Một ngăn ẩn có khóa zip đằng trước an toàn kín đáo để bạn đựng điện thoại, ví tiền, những đồ có giá trị. Túi có quai xách để bạn cầm tay, treo hay móc ở bất cứ đâu. Quai đeo vai điều chỉnh được dài ngắn sao cho phù hợp cơ thể người sử dụng và có thể tháo rời. Bốn góc đáy đều được bo viền nhựa, giúp túi đứng chắc chắn và chống mài mòn. Nepa Pike School Bag với những tiện ích cùng giá thành hợp sẽ là 1 lựa chọn thông minh của bạn.
   

 • KÍCH THƯỚC: 31 x 25 x 9 cm
 • CHẤT LIỆU: 100% Polyester
 • DUNG TÍCH: 10L
 • CHỐNG GÙ: Không
 • CÓ NGĂN GIÀY: Không
 • CÓ ÁO MƯA: Không