TOP

Túi McKinley Waist Bag Mini

Với danh tiếng của một thương hiệu outdoor hơn 30 năm, McKinley tự hào nói rầng sản phẩm của họ được trang bị rất tốt và đáng giá. McKinley đồng thời cũng cung cấp lựa chọn đa dạng từ đàn ông, phụ nữ, trẻ em đến các hoạt động khác nhau như leo núi, trượt tuyết, đạp xe và rất nhiều sản phẩm đa dạng khác.

Hết hàng


Màu sắc: Navy


COD VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC (KV NỘI THÀNH)

Mua ngay

Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời, hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng fake, hàng ráp, hàng lên mẫu. 3 tháng cho các lỗi khác.

Miễn phí đổi hàng

Trong vòng 24h nếu sản phẩm chưa ưng ý với nhu cầu sử dụng, bạn có thể đổi sản phẩm khác tại cửa hàng với giá trị tương đương.

Bạn cần biết

  McKinley Waist Bag Mini với kích thước nhỏ nhắn, kiểu dáng hình elip giúp túi ôm sát body không gây cản trở chuyển động khi chạy bộ, tập thể dục, chơi thể thao,… 

  Các đặc điểm nổi bật :

  - Ngăn chính thoải mái để các vật dụng: tai nghe, điện thoại (vừa ip plus, xsmax, promax), khăn mặt mỏng...cùng lúc không thành vấn đề.

  - Kích cỡ đủ to đựng vừa chai nước 500ml, giúp bạn bù nước và chất điện giải. Ngăn phụ phía trong để thẻ atm, tiền mặt,.. Ngăn zip ở mặt lưng đựng chìa khóa hoặc một số vật dụng tùy nhu cầu của bạn.

  - Phần đệm dày phía sau giúp tránh sự va chạm của đồ đạc bên trong lên người.

  - Quai đeo cứng cáp điều chỉnh được dài ngắn, bạn có thể đeo chéo, đeo bụng đều rất thời trang.

  - Đặc biệt, túi được làm bằng chất liệu Polyester Ripstop 450 D và 600 D cao cấp chống nước tốt, kể cả viền khóa cũng được bảo vệ nhưng vẫn giữ được sự mềm mại và dễ chịu khi mang. 

  Thiết kế đơn giản nhỏ gọn nhưng vô cùng nhiều tiện ích, McKinley Waist Bag Mini sẽ là chiếc túi đồng hành đầy thú vị với bạn trong mọi chuyến đi của mình.

 • KÍCH THƯỚC: 23 x 10 x 5 (cm)
 • CHẤT LIỆU: Polyester Ripstop 450 D x Polyester 600 D
 • DUNG TÍCH: 1.5L
 • CHỐNG GÙ: Không
 • CÓ NGĂN GIÀY: Không
 • CÓ ÁO MƯA: Không