TOP

Túi Mastiff Outdoor Tactical Briefcase Military Travel Gear

Mastiff Outdoor chuyên về thiết bị quân sự cho mọi loại nhà điều hành chiến thuật bao gồm ba lô, túi súng trường, áo vest, cặp, ba lô đi bộ đường dài ... vv

890.000 VND 1.200.000


Màu sắc: rằn ri


COD VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC (KV NỘI THÀNH)

Mua ngay

Còn hàng tại 76 Tô Vĩnh Diện | 74 Hàng Bồ

Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời, hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng fake, hàng ráp, hàng lên mẫu. 3 tháng cho các lỗi khác.

Miễn phí đổi hàng

Trong vòng 24h nếu sản phẩm chưa ưng ý với nhu cầu sử dụng, bạn có thể đổi sản phẩm khác tại cửa hàng với giá trị tương đương.

Bạn cần biết

  Là đơn vị sản xuất tư trang và vũ khí quân sự lớn tới từ Arab, International Golden Group (IGG) PJSC chuyên cung cấp các sản phẩm quốc phòng và tư trang chuyên dụng cho chiến đấu. Là một chiếc cặp xách tay Military chuyên nghiệp, Túi Tactical Briefcase Military Travel Gear Shoulder sẽ là vật bảo vệ hoàn hảo cho các tài liệu và chiếc laptop của bạn.

  - Chất liệu vải Condura chuyên dùng trong các vật dụng balo, quần áo và may khí tài với ưu điểm cực kì bền bỉ, chống thấm nước và dày dặn, chịu va đập.

  - Thiết kế nhiều ngăn với một ngăn chính đựng tài liệu và hai ngăn đựng laptop 15 inch, khung bảo vệ dày chắc giúp chống sốc hiệu quả

  - Một ngăn phụ bên ngoài cùng các hệ thống vách chia nhỏ giúp đựng thẻ, đĩa CD hoặc các vật dụng công nghệ và ngăn vách ẩn giúp đựng tài liệu mật.

  - Hai ngăn phụ nhỏ hai bên giúp đựng các vật dụng nhỏ tiện dụng khi cần lấy ra nhanh chóng  như sạc, chuột, thẻ nhớ,...

  - Dây quai đeo dày dặn đi kèm miếng lót đệm êm ái cùng với lớp khoá kéo YKK trơn sẽ đem cho bạn trải nghiệm sử dụng tốt nhất.

  Là người đam mê phong cách quân sự, Tactical Briefcase Military Travel Gear Shoulder sẽ là một chiếc cặp laptop độc đáo và nam tính, tiện dụng nhất mà bạn không thể bỏ lỡ.

Laptop/Tablet

Balo có ngăn chứa
laptop và máy
tính bảng

 • NGĂN LAPTOP: 16 inch
 • KÍCH THƯỚC: 48 x 33 x 10 c
 • CHẤT LIỆU: 1000D Cordura, Nylon
 • DUNG TÍCH: 15L
 • CHỐNG GÙ: Không
 • CÓ NGĂN GIÀY: Không
 • CÓ ÁO MƯA: Không