TOP

Túi đựng passport McKinley RFID Neck

Với danh tiếng của một thương hiệu outdoor hơn 30 năm, McKINLEY tự hào nói rầng sản phẩm của họ được trang bị rất tốt và đáng giá. McKINLEY đồng thời cũng cung cấp lựa chọn đa dạng từ đàn ông, phụ nữ, trẻ em đến các hoạt động khác nhau như leo núi, trượt tuyết, đạp xe và rất nhiều sản phẩm đa dạng khác.

290.000 VND 500.000


Màu sắc: Navy


COD VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC (KV NỘI THÀNH)

Mua ngay

Còn hàng tại 76 Tô Vĩnh Diện | 74 Hàng Bồ

Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời, hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng fake, hàng ráp, hàng lên mẫu. 3 tháng cho các lỗi khác.

Miễn phí đổi hàng

Trong vòng 24h nếu sản phẩm chưa ưng ý với nhu cầu sử dụng, bạn có thể đổi sản phẩm khác tại cửa hàng với giá trị tương đương.

Bạn cần biết

  Trong các chuyến du lịch, bạn thường phải cầm theo những thứ quan trọng từ passport, vé máy bay, điện thoại, ... chúng phải được để riêng để nhanh chóng làm thủ tục bay. Nếu bạn không cẩn thận sẽ rất dễ thất lạc khi phải xách cùng rất nhiều hành lý. Với chiếc túi đựng passport từ Mckinley bạn chắc chắn sẽ hài lòng bởi sự tiện dụng mà nó mang lại.

  Các đặc điểm nổi bật :

  - Với thiết kế mỏng gọn gồm 1 ngăn chính và 3 ngăn phụ đeo trước ngực, bạn hoàn toàn có thể đeo bên trong áo để đảm bảo an toàn khi đi chơi mà không hề sợ cộm hay khó chịu.

  - Vẫn sử dụng màu sắc đặc trưng xanh navy với phần khóa zip màu nâu và logo đen in trên mặt trước túi.

  - Chất liệu làm từ 100% Polyester chống nước.

  - Điểm đặc biệt nhất của túi nằm ở công nghệ RFID - một sáng chế chống các hành vi trộm cắp thông tin thẻ tín dụng, bạn sẽ cực kì an tâm khi để các loại thẻ ngân hàng bên trong túi.

  Không chỉ bắt mắt, hợp thời trang, McKinley còn rất quan tâm đến khách hàng bằng cách sử dụng các công nghệ chế tạo đặc biệt, tối ưu hóa tính năng sử dụng cho sản phẩm. Đây chắc chắc là chiếc túi cần có khi bạn đi chơi xa bởi sự tiện dụng và an toàn của nó.

   
 • KÍCH THƯỚC: 20 x 14 x 1 cm
 • CHẤT LIỆU: 100% Polyester
 • DUNG TÍCH: 1L
 • CHỐNG GÙ: Không
 • CÓ NGĂN GIÀY: Không
 • CÓ ÁO MƯA: Không