TOP

Túi đeo chéo Herschel Fourteen Light

Chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ dòng túi đeo bụng nhỏ gọn của Herschel cho ra mắt cách đây không lâu. Với phương châm luôn cải tiến, đột phá để tạo ra những sản phẩn ngày càng hoàn thiện hơn cho người dùng, Herschel Fourrteen Light Hip Pack được tạo ra, vẫn giữ được ưu điểm của chiếc túi trước đó đồng thời có những đặc điểm nổi bật mới.

390.000 VND 600.000


Màu sắc: Vàng


COD VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC (KV NỘI THÀNH)

Mua ngay

Còn hàng tại 74 Hàng Bồ

Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời, hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng fake, hàng ráp, hàng lên mẫu. 3 tháng cho các lỗi khác.

Miễn phí đổi hàng

Trong vòng 24h nếu sản phẩm chưa ưng ý với nhu cầu sử dụng, bạn có thể đổi sản phẩm khác tại cửa hàng với giá trị tương đương.

Bạn cần biết

  Sử dụng chất liệu 100% Polyester cho toàn bộ sản phẩm kết hợp nhiều màu sắc tươi trẻ, bắt mắt giúp sản phẩm có khả năng giữ màu tốt, độ chống thấm nước cao và bền bỉ theo thời gian. Khóa zip nằm ngang giúp dễ dàng đóng/mở khi sử dụng. Quai đeo dày dặn có thể điều chỉnh tùy ý để phù hợp với cơ thể người dùng.

  Nhỏ gọn tiện lợi với dung tích 2L, ngăn chính duy nhất có thể đựng vừa điện thoại, ví tiền, hộ chiếu hoặc các giấy tờ quan trọng khi đi du lịch, công tác. Với thiết kế nhỏ như vậy bạn hoàn toàn có thể đeo phía bên trong lớp quần áo để đảm bảo mọi đồ dùng đều an toàn khi tới những địa điểm đông người. Logo đặc trưng của Herschel được thêu nổi ngay mặt trước của túi, không chỉ làm sản phẩm nổi bật mà còn khẳng định thương hiệu. 

  Nếu bạn là một người yêu thích các sản phẩm của Herschel, đây chính là sản phẩm cần có trong tủ đồ của bạn, không nhưng thời trang, năng động mà còn cực kì tiện ích bất kể bạn sử dụng nó với mục đích gì.

 • KÍCH THƯỚC: 14 x 20 x 4 cm
 • CHẤT LIỆU: Ballistic weave
 • CHỐNG GÙ: Không
 • CÓ NGĂN GIÀY: Không
 • CÓ ÁO MƯA: Không