TOP

Túi Cabin Zero Hip Pack 2L Sagano Green

Sau những trải nghiệm không may với balo khi du lịch Ấn Độ, Neil Varden đã cho ra đời Cabin Zero - nổi bật với các sản phẩm balo, túi du lịch, hành lý để vừa khoang Cabin máy bay. Những sản phẩm đều mang những ưu điểm như: dễ dàng mang vác khi di chuyển, phù hợp nhiều đối tượng,...

390.000 VND 900.000


Màu sắc: Navy


COD VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC (KV NỘI THÀNH)

Mua ngay

Còn hàng tại 74 Hàng Bồ

Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời, hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng fake, hàng ráp, hàng lên mẫu. 3 tháng cho các lỗi khác.

Miễn phí đổi hàng

Trong vòng 24h nếu sản phẩm chưa ưng ý với nhu cầu sử dụng, bạn có thể đổi sản phẩm khác tại cửa hàng với giá trị tương đương.

Bạn cần biết

  Túi Cabin Zero Hip pack 2L Sagano Green siêu nhẹ ( chỉ 160g), dung tích 2L phù hợp để sử dụng hàng ngày hay trong những chuyến du lịch.

  Ngăn chính túi rộng rãi để được ví tiền, sổ tay, giấy ăn hay chai nước 500ml, ô gập gọn hoặc hộ chiếu, giấy tờ tùy thân, quạt mini khi đi du lịch. Bên trong cũng có 2 ngăn nhỏ, vừa cho chìa khóa, kẹo ngậm... Đằng trước túi có 1 ngăn ẩn, đựng vừa điện thoại ( các dòng iphone plus), vừa kín đáo, an toàn lại dễ lấy khi cần. Phía sau túi có 1 ngăn được bảo vệ bởi công nghệ RFID Blocking, nó sẽ bảo vệ thẻ atm khỏi sóng RFID, giúp bạn không bị đánh cắp dữ liệu. Quai đeo điều chỉnh được dài ngắn, phù hợp với nhiều kiểu đeo khác nhau. Khóa clip chắc chắn sẽ giúp cố định chiếc túi khi bạn di chuyển. 

  Với màu sắc đơn giản, hài hòa dễ phối đồ cùng những đặc điểm nổi bật, Cabin Zero Hip pack 2L Sagano Green chắc chắn sẽ làm hài lòng người sở hữu nó.

 • KÍCH THƯỚC: 42 x 18 x 3 cm
 • CHẤT LIỆU: 100% Polyester
 • DUNG TÍCH: 2L
 • CHỐNG GÙ: Không
 • CÓ NGĂN GIÀY: Không
 • CÓ ÁO MƯA: Không