TOP

Túi Adidas x Disney Canvas Shopper

Adidas có trụ sở chính ở Đức, được thành lập năm 1948, là một hãng sản xuất dụng cụ thể thao lớn thứ hai thế giới. Thương hiệu là một thành viên của Adidas Group, bao gồm cả công ty dụng cụ thể thao Reebok. Những thiết kế quần áo và giày của công ty hầu hết mang biểu tượng ba sọc kẻ chéo song song, họa tiết tương tự đã được đưa vào logo chính thức của công ty.

350.000 VND 1.000.000


Màu sắc: Đen


COD VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC (KV NỘI THÀNH)

Mua ngay

Chỉ còn 01 chiếc tại 74 Hàng Bồ

Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời, hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng fake, hàng ráp, hàng lên mẫu. 3 tháng cho các lỗi khác.

Miễn phí đổi hàng

Trong vòng 24h nếu sản phẩm chưa ưng ý với nhu cầu sử dụng, bạn có thể đổi sản phẩm khác tại cửa hàng với giá trị tương đương.

Bạn cần biết

    Adidas - thương hiệu thể thao tầm cỡ thế giới, với các sản phẩm đa dạng, cá tính, thể thao năng động luôn khiến người sử dụng mong chờ. Phiên bản đặc biệt được kết hợp giữa Adidas x Disney, Túi Adidas x Disney Canvas Shopper chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

    Thiết kế túi miệng dán tiện lợi, giúp thao tác nhanh chóng, bạn có thể đựng sách vở (vừa khổ a4), điện thoại, ví tiền... cùng laptop 13" với chống sốc khi đi làm, đi học. Ngoài ra đựng quần áo, đồ dùng cá nhân khi đi chơi, dạo phố, mua sắm, dã ngoại đều phù hợp. Làm bằng chất liệu Canvas, túi mềm mại, bền bỉ, có khả năng trượt nước, dễ dàng gấp gọn khi cần pack đồ đi du lịch. Họa tiết trái tim cùng ảnh vịt Donald x Daisy đầy sống động, nổi bật trên nền đen. Quai đeo rộng và chắc chắn giúp bạn có thể đeo vai hoặc xách tay được một cách linh hoạt. Gọn nhẹ, cá tính và tiện dụng, Túi Adidas x Disney Canvas Shopper sẽ không làm bạn thất vọng khi sở hữu.

  • KÍCH THƯỚC: 41 x 35 x 13 cm
  • CHẤT LIỆU: Canvas
  • DUNG TÍCH: 19L
  • CHỐNG GÙ: Không
  • CÓ NGĂN GIÀY: Không
  • CÓ ÁO MƯA: Không