TOP

Balo đeo chéo Eddie Bauer Ripstop

Eddie Bauer được thành lập năm 1920 tại Seattle bởi Eddie Bauer (1899 - 1986). Đây là thương hiệu đầu tiên mà Quân đội Hoa Kỳ thuê và cho phép sử dụng logo trên bộ đồng phục do Quân đội ban hành. Trong suốt gần 100 năm qua, thưong hiệu này không ngừng phát triển và mang đến những sản phẩm tinh tế, tiện ích tới từng chi tiết dành cho nhiều đối tượng người tiêu dùng.

250.000 VND 700.000


Màu sắc: Navy


COD VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC (KV NỘI THÀNH)

Mua ngay

Còn hàng tại 76 Tô Vĩnh Diện | 74 Hàng Bồ | 18 Xuân Diệu

Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời, hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng fake, hàng ráp, hàng lên mẫu. 3 tháng cho các lỗi khác.

Miễn phí đổi hàng

Trong vòng 24h nếu sản phẩm chưa ưng ý với nhu cầu sử dụng, bạn có thể đổi sản phẩm khác tại cửa hàng với giá trị tương đương.

Bạn cần biết

  Thiết kế gọn gàng với chất liệu Ripstop Nylon chống thấm nước tốt và bền bỉ. Với những màu sắc tươi tắn, độc đáo cùng kiểu dáng chéo lưng trẻ trung, Balo đeo chéo Eddie Bauer Ripstop có thể đồng hành với bạn đến mọi địa điểm vui chơi, du lịch.

  Các đặc điểm nổi bật:

  - Ngăn chính rộng để bạn thoải mái sắp xếp đồ dùng cần thiết của mình: điện thoại, ví tiền, máy ảnh du lịch...

  - Ngăn ngoài để những đồ dùng cá nhân như tai nghe, sạc dự phòng,… trang bị những ngăn phụ nhỏ và một ngăn lưới để những vật dễ thất lạc hoặc giấy tờ quan trọng như hộ chiếu, vé xe,…

  - Ở quai đeo là một ngăn để đồ cần lấy nhanh như tiền lẻ, chìa khóa…

  - Bên hông là ngăn lưới để bình nước và đai thun cố định đồng thời có thể treo áo khoác nhẹ hoặc mũ bảo hiểm.

  - Đệm lưng cùng quai đeo chéo bản rộng với lớp lót êm ái, thoáng khí  giúp bạn luôn thoải mái khi mang trong thời gian dài. Ngoài ra, quai đeo có thể tháo rời và điều chỉnh linh hoạt cho những người thuận tay trái.

  Tiện lợi, rộng rãi đủ cho tất cả đồ dùng cần thiết mỗi khi bạn cần ra ngoài, giá thành lại phải chăng Eddie Bauer Ripstop chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng khi sử dụng

 • KÍCH THƯỚC: 38 x 27 x 12 (cm)
 • CHẤT LIỆU: Ripstop Nylon
 • CHỐNG GÙ: Không
 • CÓ NGĂN GIÀY: Không
 • CÓ ÁO MƯA: Không