TOP

Ví đựng Thẻ Takeo Kikuchi

Takeo Kikuchi được thành lập 2004, do Kikuchi Takeo là một nhà thiết kế thời trang và công nghiệp nổi tiếng của Nhật Bản. Nhãn hiệu được trẻ hóa với sự kết hợp tinh tế giữa nét cổ điển của thập niên 70 và phong cách đường phố đương đại.

490.000 VND 1.500.000


Màu sắc: Đen


COD VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC (KV NỘI THÀNH)

Mua ngay

Chỉ còn 01 chiếc tại 74 Hàng Bồ

Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời, hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng fake, hàng ráp, hàng lên mẫu. 3 tháng cho các lỗi khác.

Miễn phí đổi hàng

Trong vòng 24h nếu sản phẩm chưa ưng ý với nhu cầu sử dụng, bạn có thể đổi sản phẩm khác tại cửa hàng với giá trị tương đương.

Bạn cần biết

  Những món phụ kiện hiện đại, thời trang và tiện ích ngày càng xuất hiện nhiều, trở thành một phần trong cuộc sống. Các mẫu ví cũng ngày được cải tiến và sản xuất nhiều hơn. Mang đến một sự lựa chọn thú vị cho bạn, chiếc ví chuyên đựng card từ Takeo Kikuchi đến từ thương hiệu Nhật Bản chắc chắn khiến bạn hài lòng.

  Với thiết kế nhỏ gọn gập đôi, ví Takeo chia ra thành các ngăn khác nhau. Hai ngăn nằm ngang dành cho tiền mặt, giấy tờ hoặc chìa khóa. Ngăn dọc nằm thẳng theo nắp ví dành cho các loại thẻ ngân hàng, thẻ thang máy,... Màu đen bóng bên ngoài kết hợp với màu nâu bên trong khi mở ra tạo nên một tổng thể bắt mắt, hiện đại. Sau ví còn có một ngăn nhỏ dành cho hóa đơn hay vé xe. Tất cả giúp bạn sắp xếp tiền bạc, thẻ, giấy tờ một cách gọn gàng và dễ lấy nhất.

  Một sản phẩm ấn tượng, được sản xuất cẩn thận và tỉ mỉ với từng đường kim mũi chỉ, chiếc ví của Takeo xứng đáng để làm món quá dành tặng những người thân thiết hay dùng để đồng hành hàng ngày, giúp khẳng định đẳng cấp và phong cách thời trang của bạn. 

   

 • KÍCH THƯỚC: 7.3 x 11 x 1.5 cm
 • CHẤT LIỆU: Da thật
 • CHỐNG GÙ: Không
 • CÓ NGĂN GIÀY: Không
 • CÓ ÁO MƯA: Không