TOP

Túi Tote Reebok CL Fo Bag

Reebok International Limited, thành lập từ 1895 tại Anh và đến năm 2005 trở thành một công ty con của công ty Adidas (Đức). Đây là một nhà sản xuất giày, trang phục và phụ kiện thể thao nổi tiếng được nhiều người Việt Nam biết đến.

590.000 VND 1.300.000


Màu sắc: Đen


COD VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC (KV NỘI THÀNH)

Mua ngay

Chỉ còn 01 chiếc tại 74 Hàng Bồ

Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời, hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng fake, hàng ráp, hàng lên mẫu. 3 tháng cho các lỗi khác.

Miễn phí đổi hàng

Trong vòng 24h nếu sản phẩm chưa ưng ý với nhu cầu sử dụng, bạn có thể đổi sản phẩm khác tại cửa hàng với giá trị tương đương.

Bạn cần biết

  Túi Tote Reebok CL Fo dùng hàng ngày đi làm, đi chơi đều tiện lợi bởi kiểu dáng hiện đại, màu sắc tối giản phù hợp mọi phong cách.

  - Dung tích 20,7L giúp bạn đựng đầy đủ các đồ vật cần thiết một cách thoải mái cùng với trọng lượng siêu nhẹ chỉ 294g nên dù có mang nhiều đồ bạn cũng không cảm thấy quá tải.

  - Với ngăn chính rộng rãi đựng vừa 1-2 bộ quần áo hoặc những tài liệu lớn lên đến khổ A4 và nhỏ hơn.

  - Bên trong ngăn chính được thiết kế thêm một ngăn phụ có khoá kéo phù hợp để những đồ vật quan trọng như chìa khoá, ví tiền, thẻ xe, điện thoại 6.5 inch trở xuống hay các loại bút bi, bút nhớ,...

  - Bên ngoài được bố trí một ngăn phụ phù hợp để những đồ dùng cần lấy nhanh như mắt kính, chai nước, ô hoặc các đồ ăn nhẹ giúp bạn bổ sung năng lượng đầy đủ cho một ngày.
   
  - Quai đeo mềm mại mà chắc chắn, kết hợp quai hai bên hông tạo thêm điểm nhấn và còn khiến bạn thay đổi cách đeo trong tích tắc.

  - Chất liệu 100% Cotton Twill khiến cho chiếc túi không bị nhăn, có độ bền cao và dễ vệ sinh.
   
  Đây chắc chắn sẽ là một người bạn đồng hành tuyệt vời của bạn nếu bạn đang tìm một chiếc túi có sức chứa vừa, kiểu dáng đơn giản mà năng động cũng như độ bền bỉ cao.

 • KÍCH THƯỚC: 8.5 x 35 x 38 cm
 • CHẤT LIỆU: 100% Cotton Twill
 • DUNG TÍCH: 20,7L
 • CHỐNG GÙ: Không
 • CÓ NGĂN GIÀY: Không
 • CÓ ÁO MƯA: Không