TOP

Túi Tiện ích Adidas

Adidas có trụ sở chính ở Đức, được thành lập năm 1948, là một hãng sản xuất dụng cụ thể thao lớn thứ hai thế giới. Thương hiệu là một thành viên của Adidas Group, bao gồm cả công ty dụng cụ thể thao Reebok. Những thiết kế quần áo và giày của công ty hầu hết mang biểu tượng ba sọc kẻ chéo song song, họa tiết tương tự đã được đưa vào logo chính thức của công ty.

390.000 VND


Màu sắc: Navy


COD VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC (KV NỘI THÀNH)

Mua ngay

Còn hàng tại 74 Hàng Bồ

Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời, hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng fake, hàng ráp, hàng lên mẫu. 3 tháng cho các lỗi khác.

Miễn phí đổi hàng

Trong vòng 24h nếu sản phẩm chưa ưng ý với nhu cầu sử dụng, bạn có thể đổi sản phẩm khác tại cửa hàng với giá trị tương đương.

Bạn cần biết

  Món quà nhỏ cho các bé đi học hè đến từ hãng thể thao quốc dân Adidas, chiếc túi đơn giản, nhỏ gọn nhưng đem đến nhiều tiện ích. 

  Thiết kế đơn giản với một ngăn chính duy nhất mở ra hai khoang rộng rãi, một ngăn cho sách giáo khoa, vở học thêm, đề bài tập,... và ngăn còn lại riêng biệt cho bút viết, gôm tẩy hay màu vẽ,... Sử dụng chất liệu polyester với khả năng chống thấm tốt, dày dặn, bền bỉ và dễ dàng vệ sinh. Quai xách tay nhỏ nhắn, cứng cáp và tiện dụng khi di chuyển.

  Kích thước hợp lý vừa A4, lại gọn gàng, như một chiếc cặp xách tay đáng yêu, tiện dụng cho trẻ mang theo vào những giờ thủ công ở trường hay những lớp năng khiếu sau giờ học. Dễ dàng xếp gọn gàng vào trong balo đi học hàng ngày của trẻ, thay thế hoàn toàn những chiếc túi nhựa để tập kiểm tra thông thường.

  Nhỏ gọn, hiện đại lại không kém phần phong cách, chiếc cặp học thêm đến từ Adidas hứa hẹn sẽ trở thành trào lưu ấn tượng trong mùa hè tới.

   

Laptop/Tablet

Balo có ngăn chứa
laptop và máy
tính bảng

 • NGĂN LAPTOP: 12 inch
 • KÍCH THƯỚC: 32 x 22 x 4 cm
 • CHẤT LIỆU: 100% Polyester
 • CHỐNG GÙ: Không
 • CÓ NGĂN GIÀY: Không
 • CÓ ÁO MƯA: Không