TOP

Túi Thule Subterra PowerShuttle Mini

Thule được thành lập bởi Erik Thulin tại Thụy Điển vào năm 1942, hiện có trụ sở chính ở Malmö. Đến thời điểm hiện nay, công ty đang dẫn đầu thị trường toàn cầu trong một số danh mục sản phẩm, bao gồm giá để xe đạp mà bạn sử dụng trên xe hơi, túi máy ảnh cũng như phụ kiện xe đạp.

290.000 VND 600.000


Màu sắc: Đen


COD VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC (KV NỘI THÀNH)

Mua ngay

Còn hàng tại 76 Tô Vĩnh Diện | 74 Hàng Bồ

Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời, hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng fake, hàng ráp, hàng lên mẫu. 3 tháng cho các lỗi khác.

Miễn phí đổi hàng

Trong vòng 24h nếu sản phẩm chưa ưng ý với nhu cầu sử dụng, bạn có thể đổi sản phẩm khác tại cửa hàng với giá trị tương đương.

Bạn cần biết

  Túi phụ kiện Thule Subterra PowerShuttle Mini được thiết kế để chứa các phụ kiện cơ bản nhất mỗi khi ra ngoài, nhỏ gọn cho du lịch hay đi làm, đi học.

  - Chất liệu nylon chống thấm nước. Vỏ ngoài được làm eva đệm cứng và khóa kéo YKK, đảm bảo đồ đạc của bạn được bảo vệ an toàn, tránh va đập.

  - Túi gồm 1 ngăn chính, bên trong phân chia thành các ngăn lưới nhỏ khác nhau. Có thể chứa dây sạc, bộ sạc dự phòng, tai nghe, thẻ nhớ, ... an toàn và ngăn nắp.

  - Có quai xách phía trên túi, tiện móc treo vào khu vực làm việc.

  Nhờ kích thước hợp lý nên dễ dàng để vào nhiều loại balo, túi xách Thule Subterra PowerShuttle Mini chắc chắn sẽ giúp bạn tránh thất lạc đồ đạc, tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

 • KÍCH THƯỚC: 20 x 10 x 5 cm
 • CHẤT LIỆU: 100% nylon
 • CHỐNG GÙ: Không
 • CÓ NGĂN GIÀY: Không
 • CÓ ÁO MƯA: Không