TOP

Túi Peak Design Packing Cube Medium

Được thành lập vào năm 2010 tại San Francisco, vô cùng nổi tiếng với các dòng, balo, đồ dùng, phụ kiện bảo vệ máy ảnh cao cấp Những sản phẩm của Peak Design luôn được các nhiếp ảnh gia đánh giá là “không chê được điểm nào”.

550.000 VND 1.000.000


Màu sắc: Xám


COD VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC (KV NỘI THÀNH)

Mua ngay

Còn hàng tại 76 Tô Vĩnh Diện | 74 Hàng Bồ | 18 Xuân Diệu

Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời, hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng fake, hàng ráp, hàng lên mẫu. 3 tháng cho các lỗi khác.

Miễn phí đổi hàng

Trong vòng 24h nếu sản phẩm chưa ưng ý với nhu cầu sử dụng, bạn có thể đổi sản phẩm khác tại cửa hàng với giá trị tương đương.

Bạn cần biết

  Bạn thường xuyên đi công tác? Bạn là người đam mê đi du lịch? Bạn quá mệt mỏi với việc phải sắp xếp hành lí sao cho không tốn diện tích? Túi Peak Design Cube Medium chính là một giải pháp hữu hiệu cho bạn.

  Sản phẩm với tông màu than phù hợp với tiêu chí không dễ bị bẩn của khách hàng. Chiếc túi được làm bằng chất liệu70D Nylon cực kì bền bỉ với độ dẻo dai ấn tượng, dễ dàng vệ sinh khi sử dụng, không bám bụi và chống nước tốt. Nội thất lưới bọc silicon giữ cho đồ vật sạch sẽ và khô ráo.

  Với ngăn chính rộng rãi có đường khóa chữ U rộng, dễ dàng sắp xếp quần áo và đồ dùng một cách ngăn nắp nhất. Ngăn khóa ngang cũng rộng rãi không kém dùng cho một số đồ cá nhân: khăn mặt. bàn chải,... vô cùng tiện lợi. Bạn có thể tiết kiệm không gian hoặc tạo thêm không gian túi bằng cách sử dụng khóa mở rộng và nén. Dung tích mở rộng lên đến 18L gấp đôi dung tích ban đầu giúp bạn có nhiều không gian sắp xếp đồ dùng hơn. Bộ chia bên trong cho phép bạn tách riêng quần áo sạch và bẩn.

  Túi Peak Design Cube Medium được thiết kế để sử dụng trong bất kỳ vali hoặc túi xách nào, và có kích thước phù hợp hoàn hảo với bất kỳ túi du lịch nào. Đây sẽ là một sản phẩm tuyệt vời trong những chuyến đi của bạn. 

 • KÍCH THƯỚC: 32 x 32 x 8 (cm)
 • CHẤT LIỆU: 70D Nylon
 • DUNG TÍCH: 8-18L
 • CHỐNG GÙ: Không
 • CÓ NGĂN GIÀY: Không
 • CÓ ÁO MƯA: Không