TOP

Túi nước mềm Osprey Hydraulics 1,5L

Osprey là thương hiệu outdoor lớn của Mỹ được thành lập vào năm 1974. Hơn 40 năm qua, từng sản phẩm được sản xuất với cái tên Osprey đều được trải qua những khâu kiểm định khắt khe, dưới sự kiểm soát của nhà sáng lập Mike Pfotenhauer nhằm mục đích đưa những sản phẩm hoàn hảo nhất đến tay người tiêu dùng.

Hết hàng


Màu sắc: Trắng


COD VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC (KV NỘI THÀNH)

Mua ngay

Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời, hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng fake, hàng ráp, hàng lên mẫu. 3 tháng cho các lỗi khác.

Miễn phí đổi hàng

Trong vòng 24h nếu sản phẩm chưa ưng ý với nhu cầu sử dụng, bạn có thể đổi sản phẩm khác tại cửa hàng với giá trị tương đương.

Bạn cần biết

  Việc bổ sung nước trong các chuyến đi du lịch, đi phượt, hay đi xe đạp, là rất quan trọng vì vậy sản phẩm Osprey Hydraulics với dung tích 1.5L được ra đời hỗ trợ bạn thoải mái trong các chuyến đi.

  Đặc điểm nổi bật: 

  - Sản phẩm được thiết kế dạng thon dài, vừa vặn với nhiều dòng balo chuyên dụng cùng phối màu thể thao tinh tế giúp góp thêm phần ấn tượng.

  - Túi có chứa các vách ngăn chevron hai chiều ổn định nước và duy trì một cấu hình phẳng, thanh trượt giúp mở nắp dễ dàng, miệng túi được gấp đôi rất chắc nên rất khó bị tách ra hay bị rò rỉ nước trong quá trình di chuyển.

  - Trang bị tay cầm với mảnh màu đỏ nó giúp bạn kiểm soát tốt hơn gói nước nếu bạn muốn mang theo hoặc tháo nó từ balo này đến balo khác,  vòi nước chỉ cho phép nước chảy ra bên ngoài khi được hút từ miệng của bạn, phần đầu vòi có hệ thống van giúp bạn uống nước dễ dàng, nhanh chóng hơn. 

  - Chất liệu được làm từ Thermoplastic Polyurethane (TPU - giống silicon nhưng bền hơn nhiều lần) chịu được lực nén mạnh, an toàn khi bỏ vào balo, tất cả các bộ phận đều không có BPA, không có phthalate, không có chì, được đảm bảo. Tất cả các vật liệu được chứng nhận thực phẩm an toàn theo quy định của FDA và EU.
   

 • KÍCH THƯỚC: 32x 20 x 4 cm
 • CHẤT LIỆU: TPU
 • DUNG TÍCH: 1.5 Lit
 • CHỐNG GÙ: Không
 • CÓ NGĂN GIÀY: Không
 • CÓ ÁO MƯA: Không