TOP

Túi Nomatic Packing Cube

Nomatic là thương hiệu nổi tiếng của Mỹ. Các sản phẩm của hãng luôn được thiết kế thông minh, hữu ích nhất. Nếu bạn đã từng sử dụng hoặc cơ hội trải nghiệm qua về thương hiệu này, chắc chắn bạn thốt lên sự hài lòng về thiết kế đỉnh cao cùng chất lượng sản phẩm hàng đầu này, có những người từng mua rất nhiều sản phẩm của Nomatic đơn giản chỉ vì muốn trải nghiệm chúng.

390.000 VND 700.000


Màu sắc: Đen


COD VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC (KV NỘI THÀNH)

Mua ngay

Còn hàng tại 76 Tô Vĩnh Diện | 74 Hàng Bồ | 18 Xuân Diệu

Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời, hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng fake, hàng ráp, hàng lên mẫu. 3 tháng cho các lỗi khác.

Miễn phí đổi hàng

Trong vòng 24h nếu sản phẩm chưa ưng ý với nhu cầu sử dụng, bạn có thể đổi sản phẩm khác tại cửa hàng với giá trị tương đương.

Bạn cần biết

  Nếu chiếc vali xách tay nhỏ xinh khiến bạn khó khăn khi sắp xếp quần áo lót hay đồ bẩn vì chúng chỉ có 1 ngăn duy nhất, vậy thì Nomatic Compression Cube chính là giải pháp vô cùng hữu ích.

  Đặc điểm nổi bật :

  - Để tạo nên chất lượng tuyệt vời cho sản phẩm, Nomatic đã sử dụng chất liệu Nylon Ripstop với trọng lượng siêu nhẹ chỉ 150g nhưng lại cực bền bỉ với độ dẻo dai ấn tượng.

  - Phía trên là quai cầm chắc chắn giúp bạn mang theo hoặc dễ dàng treo Nomatic Packing Cube một cách tiện lợi nhất.

  - Nomatic Packing Cube vô cùng đa năng, dễ dàng biến hóa để phù hợp vơi nhiều mục đich sử dụng. Gồm 2 ngăn độc lập giúp chia đồ sạch bẩn khi bạn tập thể thao hay trở về từ chuyến du lịch, công tác, đảm bảo sự gọn gàng ngăn nắp cho hành lý.

  - Thiết kế khóa độc đáo khi có thể kéo lớp khóa zip kép bền chắc, thu gọn chiều cao khi chứa đầy quần áo, từ 14 cm xuống còn 9 cm, tăng thêm dung tích chứa cho balo một cách dễ dàng, thông minh.

  - Sử dụng màu đen kết hợp với lớp khóa xanh nổi bật tạo điểm nhấn cho tổng thể, đồng thời tên hãng được in bằng chất liệu phản quang, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm hành lý trong điều kiện ánh sáng yếu.

  Gọn nhe, tinh tế lại giải quyết được tình trạng hành lý luôn bị nhồi nhét, lộn xộn trong mỗi chuyến đi, đây thực sự là sản phẩm cần để mọi hành trình trở nên trọn vẹn hơn.

 • KÍCH THƯỚC: 30 x 20 x 9 cm
 • CHẤT LIỆU: Ripstop Nylon
 • CHỐNG GÙ: Không
 • CÓ NGĂN GIÀY: Không
 • CÓ ÁO MƯA: Không