TOP

Túi Leupold Go Afield Binocular Case Medium

Leupold & Stevens, Inc. là một nhà sản xuất của Mỹ về kính thiên văn, ống nhòm, ống ngắm, kính mắt, ... được thành lập năm 1907 có trụ sở tại Beaverton, Oregon, Hoa Kỳ. Cho đến nay, công ty đã và đang không ngừng phát triển sản phẩm của mình nhằm đem lại sự hài lòng đối với khách hàng, ngay cả là những người khó tính nhất.

250.000 VND 500.000


Màu sắc: Nâu


COD VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC (KV NỘI THÀNH)

Mua ngay

Còn hàng tại 76 Tô Vĩnh Diện | 74 Hàng Bồ | 18 Xuân Diệu

Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời, hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng fake, hàng ráp, hàng lên mẫu. 3 tháng cho các lỗi khác.

Miễn phí đổi hàng

Trong vòng 24h nếu sản phẩm chưa ưng ý với nhu cầu sử dụng, bạn có thể đổi sản phẩm khác tại cửa hàng với giá trị tương đương.

Bạn cần biết

  Leupold & Stevens, Inc. là một nhà sản xuất của Mỹ về kính thiên văn, ống nhòm, ống ngắm, kính mắt, ... được thành lập năm 1907 có trụ sở tại Beaverton, Oregon, Hoa Kỳ. Cho đến nay, công ty đã và đang không ngừng phát triển sản phẩm của mình nhằm đem lại sự hài lòng đối với khách hàng, ngay cả là những người khó tính nhất. Túi Ống Nhòm Leupold Go Afield Binocular Case Medium là sản phẩm túi đầy cá tính và tiện ích dành cho chuyến thám hiểm của bạn

  Các đặc điểm nổi bật :

  - Nhỏ gọn, nhẹ mà tiện lợi, Go Afield Binocular Case chính là chiếc túi mà bạn không thể nào bỏ qua được. Chiếc túi này giúp giữ cho đồ đạc bên trong của bạn được bảo vệ khỏi các yếu tố bên ngoài. 

  - Một ngăn chính duy nhất rộng rãi giúp bạn đồ đạc cùng chiếc ống nhòm của mình vô cùng thuận tiện và dễ dàng lấy ra hay cất vào. 

  - Túi được làm bằng chất liệu Denier Nylon 6 chống thấm nước và bền bỉ.

  - Được trang bị hệ thống đóng và mở bằng một tay thuận tiện giúp bạn nhanh chóng lấy, cất đồ dùng của bạn mỗi khi cần thiết. Ngoài ra, vòng cài kiểu MOLLE sẽ khiến bạn có thể đeo linh hoạt qua vai, thắt lưng hoặc túi xách. 


  Còn chần chừ gì nữa nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc túi nhỏ gọn, thuận tiện cho chuyến thám hiểm của mình. Túi Ống Nhòm Leupold Go Afield Binocular Case Medium chính là người bạn đồng hành không thể thiếu trong những chuyến thám hiểm của bạn.

  Lưu ý: Túi không đi kèm dây đeo trước ngực như hình. 

 • KÍCH THƯỚC: 16 x 16 x 5 cm
 • CHẤT LIỆU: Denier Nylon 6
 • CHỐNG GÙ: Không
 • CÓ NGĂN GIÀY: Không
 • CÓ ÁO MƯA: Không