TOP

Túi đựng đồ bẩn Nomatic Laundry Bag

Một chuyến đi du lịch hiện đại, luôn luôn không thể vắng bóng những vật dụng tiện ích, hỗ trợ mọi hoạt động thường ngày và linh hoạt trong những tình huống khẩn cấp. Đồ vệ sinh cá nhân, đồ dùng công nghệ, mỹ phẩm,... tất cả đều cần phải chia gọn gàng và quần áo bẩn cũng vậy. Sản phẩm tiện ích từ Nomatic - thương hiệu nổi tiếng của Mỹ khi các sản phẩm của hãng luôn được thiết kế thông minh, hữu ích nhất.

490.000 VND 800.000


Màu sắc: Đen


COD VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC (KV NỘI THÀNH)

Mua ngay

Còn hàng tại 76 Tô Vĩnh Diện | 74 Hàng Bồ | 18 Xuân Diệu

Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời, hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng fake, hàng ráp, hàng lên mẫu. 3 tháng cho các lỗi khác.

Miễn phí đổi hàng

Trong vòng 24h nếu sản phẩm chưa ưng ý với nhu cầu sử dụng, bạn có thể đổi sản phẩm khác tại cửa hàng với giá trị tương đương.

Bạn cần biết

  Là một trong những dòng phụ kiện tiện ích của Nomatic, chiếc Laundry bag nổi bật cho sự sáng tạo của thương hiệu Mỹ nổi tiếng này. Mỗi khi đến khách sạn của mình, chiếc túi giặt này sẽ mở rộng và treo lên giá móc hoặc núm cửa. Khi chuyến đi kết thúc, chiếc túi giặt đã đầy và nó sẽ nằm gọn gàng trong hành lý du lịch, riêng biệt, sạch sẽ với mọi đồ dùng khác.

  Các đặc điểm nổi bật :

  - Chúng được thiết kế dạng lưới mềm thoáng khí, sạch sẽ và dễ dàng gập gọn khi không sử dụng.

  - Hai đầu được bố trí khung cố định, cứng cáp, có thể dựng đứng khi để kín đồ.

  - Phần trên nắp được trang bị hai dây chun: một chiếc cố định để bạn có thể treo tại bất cứ nơi đâu và một chiếc lớn hơn, có thể co giãn để bạn buộc chặt túi gọn gàng nhất.

  - Khóa zip mở lớn chữ U, tối đa không gian tiếp cận, thuận tiện cả khi bạn muốn ném đồ bẩn từ khoảng cách xa

  - Đặc biệt, nếu bạn sở hữu chiếc Nomatic Travel Bag, thì chiếc laundry bag hoàn hảo là phụ kiện bạn cần, khi nó được thiết kế vừa vặn với phần nắp trong của ngăn để giày.

  Không ai mong muốn đồ lót bẩn, những chiếc tất hôi thối tiến gần đến chiếc áo sơ mi trắng sạch sẽ hay những bộ vest lịch lãm, vì vậy hãy nhanh tay để sở hữu chiếc túi thông minh và đa năng này.

 • KÍCH THƯỚC: 38x29x13 (cm)
 • CHẤT LIỆU: Lưới thoáng khí
 • DUNG TÍCH: 1.5L
 • CHỐNG GÙ: Không
 • CÓ NGĂN GIÀY: Không
 • CÓ ÁO MƯA: Không