TOP

Túi chống sốc Laptop STM Myth 14

STM Goods được thành lập năm 1998 tại Úc. Các sản phẩm của hãng luôn luôn mang tiêu chí đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện tử của bạn.

690.000 VND 1.400.000


Màu sắc: Đen


COD VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC (KV NỘI THÀNH)

Mua ngay

Chỉ còn 01 chiếc tại 74 Hàng Bồ

Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời, hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng fake, hàng ráp, hàng lên mẫu. 3 tháng cho các lỗi khác.

Miễn phí đổi hàng

Trong vòng 24h nếu sản phẩm chưa ưng ý với nhu cầu sử dụng, bạn có thể đổi sản phẩm khác tại cửa hàng với giá trị tương đương.

Bạn cần biết

  STM Myth 14 là chiếc túi chống sốc gọn gàng thanh lịch, bảo vệ tối đa cho laptop của bạn, cùng dây đeo, quai xách giúp bạn có thể mang theo nhiều cách khác nhau khi sử dụng.

  - Chống sốc cực dày, cứng cáp, mặt bên trong của sản phẩm được lót mềm để tránh trày xước tối đa cho máy tính của bạn.

  - Ngăn chính đựng laptop vừa macbook pro 14", bên cạnh đó còn có thể đựng thêm tài liệu hoặc giấy tờ khổ A4. Cùng với một ngăn nhỏ ở mặt trước sản phẩm dành cho điện thoại hoặc dây sạc, thẻ nhớ của bạn. Ngoài ra còn có hai đai thun giúp cố định đồ vật của bạn đúng vị trí, tăng thêm sự gọn gàng và khoa học.

  -Thiết kế thông minh cho phép chuyển đổi cách mang chiếc túi gọn nhẹ này từ đeo chéo (có thể tháo rời) sang xách tay với một quai xách ở góc trên sản phẩm.

  -Sử dụng chất liệu polyester và TPU đảm bảo độ bền bỉ cùng thời gian, lại dùng lớp phủ C6DWR tăng khả năng chống thấm nước cực tốt.

  Với thiết kế cứng cáp, lịch lãm, chỉ nhẹ 280 gram đây chắc chắn là chiếc túi chống sốc an toàn và thời giang dành cho giới công nghệ.

Laptop/Tablet

Balo có ngăn chứa
laptop và máy
tính bảng

 • NGĂN LAPTOP: 14 inch
 • KÍCH THƯỚC: 25.5 x 24 x 2 cm
 • CHẤT LIỆU: Polyester & TPU
 • CHỐNG GÙ: Không
 • CÓ NGĂN GIÀY: Không
 • CÓ ÁO MƯA: Không