TOP

Túi chia đồ sạch/bẩn Eagle Creek

Eagle Creek là nhà sản xuất hành lý của Mỹ (1975) có trụ sở tại Carlsbad, California. Khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường châu Âu và Mỹ sánh ngang hàng với các thương hiệu nổi tiếng như TNF, Columbia, Fjallraven...

250.000 VND 400.000


Màu sắc: Đen


COD VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC (KV NỘI THÀNH)

Mua ngay

Còn hàng tại 76 Tô Vĩnh Diện | 74 Hàng Bồ

Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời, hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng fake, hàng ráp, hàng lên mẫu. 3 tháng cho các lỗi khác.

Miễn phí đổi hàng

Trong vòng 24h nếu sản phẩm chưa ưng ý với nhu cầu sử dụng, bạn có thể đổi sản phẩm khác tại cửa hàng với giá trị tương đương.

Bạn cần biết

  Túi tiện ích Eagle Creek đem lại cảm giác tiện lợi cho người sử dụng khi đi du lịch, đi công tác nhiều ngày hay đơn giản là cần một chiếc túi để đựng đồ đạc của mình gọn gàng hơn.

  Các đặc điểm nổi bật :

  - Được thiết kế nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng khi bỏ vào vali, túi du lịch hay những loại vali thông dụng khác với 2 ngăn riêng biệt phù hợp với từng mục đích sử dụng riêng.

  - Ngăn chính rộng rãi có thể bỏ vừa 2-4 chiếc áo, quần (bạn có thể cuộn tròn từng chiếc, hoặc gấp theo khuôn sẵn sẽ tận dụng tối đa diện tích của túi), khăn tay, đồ dùng cá nhân như: đồ lót, khẩu trang, sạc điện thoại, sạc dự phòng, tai nghe.

  - Ngăn còn lại với diện tích nhỏ hơn được dùng để đựng đồ bẩn, đồ ướt. Chúng cùng thiết kế dạng lưới giúp thoáng khí, tránh ẩm mốc và còn dễ dàng giúp phân định đồ.

  Khóa kéo dạng chữ U khi mở sẽ tận dụng hết diện tích. Ngoài ra túi còn có thêm quai xách giúp bạn dễ dàng cầm để di chuyển. Trọng lượng: 250g

 • KÍCH THƯỚC: 25 x 18 x 8 cm
 • CHẤT LIỆU: 300D Poly Micro-Weave | LinkSeal™ Mesh
 • CHỐNG GÙ: Không
 • CÓ NGĂN GIÀY: Không
 • CÓ ÁO MƯA: Không