TOP

Cặp laptop STM Summary

STM là Công ty của Úc chuyên cung cấp các sản phẩm túi đựng, ba lô, túi chống sốc dành cho máy tính xách tay, máy tính MacBook và máy tính bảng iPad. STM được thành lập năm 1998 và có trụ sở đặt tại ngoại ô Sydney, Úc.

490.000 VND 950.000


Màu sắc: Navy


COD VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC (KV NỘI THÀNH)

Mua ngay

Còn hàng tại 76 Tô Vĩnh Diện | 74 Hàng Bồ | 18 Xuân Diệu

Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời, hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng fake, hàng ráp, hàng lên mẫu. 3 tháng cho các lỗi khác.

Miễn phí đổi hàng

Trong vòng 24h nếu sản phẩm chưa ưng ý với nhu cầu sử dụng, bạn có thể đổi sản phẩm khác tại cửa hàng với giá trị tương đương.

Bạn cần biết

  Cặp laptop STM summary là sản phẩm tiếp theo được ra mắt với sự đơn giản và tinh tế , tiện tích chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của người dùng. Với chất liệu 100% Polyester giúp sản phẩm có tính chống thấm nước tốt, tạo sự bền bỉ và ổn định khi sử dụng. Quai đeo có thể thao ra hoặc tùy chỉnh tùy ý để phù hợp với cơ thể người dùng. 

  Đơn giản nhưng tiện lợi với ngăn chính duy nhất có thể đựng được laptop lên đến 15inch. Ngăn chính được bố trí 1 lớp đệm chống sốc ở 2 bên giúp bảo vệ laptop bởi những tác động bên ngoài. Cặp sử dụng khóa zip kéo có lớp bảo vệ chống bụi bẩn hoặc nước có thể lọt qua. Hai ngăn phụ bố trí trước và sau cặp giúp người dùng có thể đựng 1 số giấy tờ mang theo. Logo STM được thêu nổi ngay bên góc phải bên trên không những tạo sự đơn giản nhưng cũng rất tinh tế mà còn khẳng định thương hiệu.

  Nếu bạn là một người hay sử dụng laptop hay máy tính bảng cần mang theo cho công việc thì cặp laptop STM Summary là sản phẩm không thể bỏ qua với sự tinh tế và tiện ích khi nó mang lại chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng đối với người dùng. Sportee cam kết và tự hào là cơ sở cung cấp các sản phẩm chính hãng với giá phù hợp với người tiêu dùng còn chần chừ gì nữa hay nhanh tay đặt hàng vì số lượng có hạn.

Laptop/Tablet

Balo có ngăn chứa
laptop và máy
tính bảng

 • NGĂN LAPTOP: 15 inch
 • KÍCH THƯỚC: 27 x 38 x 3 cm
 • CHẤT LIỆU: 100% Polyester
 • CHỐNG GÙ: Không
 • CÓ NGĂN GIÀY: Không
 • CÓ ÁO MƯA: Không