TOP

Áo chạy Salomon Adv Skin 12 Set

Salomon là thương hiệu thể thao nổi tiếng của Pháp với hơn 70 năm kinh nghiệm. Hãng thường xuyên cho ra mắt những sản phẩm độc đáo, tinh tế, tiện dụng.

1.900.000 VND 4.500.000


Màu sắc: Đen


COD VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC (KV NỘI THÀNH)

Mua ngay

Còn hàng tại 74 Hàng Bồ

Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời, hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng fake, hàng ráp, hàng lên mẫu. 3 tháng cho các lỗi khác.

Miễn phí đổi hàng

Trong vòng 24h nếu sản phẩm chưa ưng ý với nhu cầu sử dụng, bạn có thể đổi sản phẩm khác tại cửa hàng với giá trị tương đương.

Bạn cần biết

  Salomon ADV 12 Set với thiết kế ôm sát cơ thể, cực nhiều ngăn phụ giúp bạn đựng đủ phụ kiện cho những chuyến chạy bộ đường dài. Phía trước là hệ thống các ngăn khoa học gồm 2 ngăn để túi nước (để vừa túi 500ml), ngăn để điện thoại hoặc GPS và ngăn túi zip để để bút, đồ ăn vặt, ... thuận lợi để bạn tiếp tục chạy mà không phá vỡ sải chân. Sau lưng có 2 ngăn, 1 ngăn lắp vừa túi nước 1,5L, ngăn zip còn lại có thể để áo mưa hay đồ dùng cần thiết cho chuyến chạy việt dã của bạn. Ngoài ra chúng còn có sẵn 1 chiếc còi để thông báo, gọi team.

  Sử dụng chất liệu 3D Air Mesh được làm từ lưới siêu nhẹ, vô cùng thoáng khí giúp thông gió, thoát mồ hôi tốt cùng công nghệ SensiFit độc quyền giúp bạn thoải mái trong suốt quá trình vận động. Quai đeo ôm dọc chiều dài cơ thể cùng hệ thống điều chỉnh xương ức Twin Link chắc chắn để áo không bị xô lệch khi bạn chạy trên đường.

  Lưu ý sản phẩm không bao gồm chai nước như ảnh minh họa.

 • KÍCH THƯỚC: 42 x 20 (cm)
 • CHẤT LIỆU: 3D Air Mesh
 • CHỐNG GÙ: Không
 • CÓ NGĂN GIÀY: Không
 • CÓ ÁO MƯA: Không