TOP

Mũ TOW Progo Florida Gators

Top Of the World là một nhà cung cấp mũ nón số 1 tại Hoa Kỳ, chuyên thiết kế mũ cho các đội bóng đá, bóng bầu dục, bóng chày của các trường đại học Mỹ.

290.000 VND 700.000


Màu sắc: Xanh


COD VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC (KV NỘI THÀNH)

Mua ngay

Còn hàng tại 76 Tô Vĩnh Diện | 74 Hàng Bồ

Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời, hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng fake, hàng ráp, hàng lên mẫu. 3 tháng cho các lỗi khác.

Miễn phí đổi hàng

Trong vòng 24h nếu sản phẩm chưa ưng ý với nhu cầu sử dụng, bạn có thể đổi sản phẩm khác tại cửa hàng với giá trị tương đương.

Bạn cần biết

  Florida Gators là Đội thể thao của Đại học Florida một trong 62 đại học thành viên được bầu của Hiệp hội các trường đại học Mỹ. Các đội thể thao trong trường luôn được xếp hạng trong số các chương trình thể thao đại học hàng đầu tại Hoa Kỳ. Những thiết kế về mũ của trường luôn được cập nhật hàng năm và săn đón. Mũ TOW Progo Florida Gators là một mẫu mũ ấn tượng mà những ai đam mê đồ thể thao không thể bỏ qua.

  - Thiết kế khỏe khoắn năng động, form mũ cứng cáp.

  - Kết hợp của màu xanh phối cam - màu áo của đội, giúp trẻ trung khiến thiết kế không kém phần năng động thể thao

  - Logo cá sấu phía trước độc đáo, riêng biệt của trường Đại học.
   
  - Một điểm đặc biệt riêng của mẫu này là có logo chữ tên đội ở phía sau, khiến cho tổng quan mũ được cân bằng giữa các họa tiết.

  - Lớp vải cứng phía trước có độ hồi form và giữ form cực tốt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mình lỡ cuộn nhỏ hay nhét mũ vào diện tích nhỏ.

  - Viền trong mũ được thiết kế co giãn ôm sát đầu giúp bạn thoải mái vận động.

  - Lớp vải viền được làm bằng chất liệu thoáng khí giúp thông thoáng, tránh để lại mùi hôi và nhanh bẩn khi bạn vận động đổ mồ hôi.

  Phong cách khoẻ khoắn và thiết kế thoải mái, Mũ TOW Progo Florida Gators sẽ là chiếc mũ không thể thiếu dành cho những chuyến đi du lịch, tập thể thao của bạn.

 • CHẤT LIỆU: 100% Polyester
 • CHỐNG GÙ: Không
 • CÓ NGĂN GIÀY: Không
 • CÓ ÁO MƯA: Không