TOP

Mũ The Turquoise Chubbies

Chubbies là một nhà bán lẻ quần áo trực tuyến của nam giới, được thành lập vào năm 2011 bởi một nhóm bạn. Một trong những mục tiêu của thương hiệu là để trang bị cho những người đàn ông mặc quần đùi cho mỗi dịp ; họ có quần short cho mùa hè, mùa đông và cả những dịp chính thức.

290.000 VND 600.000


Màu sắc: Xanh


COD VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC (KV NỘI THÀNH)

Mua ngay

Còn hàng tại 76 Tô Vĩnh Diện | 74 Hàng Bồ

Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời, hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng fake, hàng ráp, hàng lên mẫu. 3 tháng cho các lỗi khác.

Miễn phí đổi hàng

Trong vòng 24h nếu sản phẩm chưa ưng ý với nhu cầu sử dụng, bạn có thể đổi sản phẩm khác tại cửa hàng với giá trị tương đương.

Bạn cần biết

  Mũ The Turquoise Chubbies là chiếc mũ lưỡi trai thời trang mang đến phong cách đường phố cổ điển và mát mẻ.

  - Thiết kế đơn giản và với Logo hãng được thêu ở mặt phía trước trên nền xanh ngọc nổi bật, đây hứa hẹn sẽ  là một món phụ kiện vượt thời gian có thể kết hợp với bất kể xu hướng nào.

  - Đây là chiếc mũ phù hợp với nhiều mục đích khác nhau, hoàn hảo không chỉ để sử dụng đi dạo phố, du lịch mà còn dành cho các môn thể thao hoạt động ngoài trời như chơi gôn.

  - Được làm từ chất liệu cotton đã qua giặt tẩy, nó có cảm giác mềm mại và kết cấu cổ điển, vì vậy bạn có thể dễ dàng giặt sạch và phơi khô khi dính bẩn.

  - Đằng sau là dây điều chỉnh kích cỡ phù hợp với tất cả mọi người vừa vặn theo ý muốn của mình.

  Mũ lưỡi trai The Turquoise Chubbies không chỉ là món phụ kiện dành riêng cho bạn mà còn có thể dùng làm quà tặng dành cho bạn bè, người thân vào những dịp đặc biệt.

 • CHẤT LIỆU: Cotton
 • CHỐNG GÙ: Không
 • CÓ NGĂN GIÀY: Không
 • CÓ ÁO MƯA: Không