TOP

Mũ lưỡi trai Champion Garment Washed Relaxed

Champion được phát triển dành riêng cho các vận động viên để cải thiện cách họ luyện tập và thi đấu. Đổi mới cho các vận động viên là văn hóa của Nhà vô địch ...

Hết hàng


Màu sắc: Đen


COD VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC (KV NỘI THÀNH)

Mua ngay

Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời, hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng fake, hàng ráp, hàng lên mẫu. 3 tháng cho các lỗi khác.

Miễn phí đổi hàng

Trong vòng 24h nếu sản phẩm chưa ưng ý với nhu cầu sử dụng, bạn có thể đổi sản phẩm khác tại cửa hàng với giá trị tương đương.

Bạn cần biết

  Garment Washed Relaxed Hat là chiếc mũ lưỡi trai thuộc dòng giới hạn Champion mang đến phong cách đường phố cổ điển và mát mẻ.

  - Thiết kế đơn giản và với biểu tượng đôi của Champion được thêu ở mặt phía trước, đây hứa hẹn sẽ  là một món phụ kiện vượt thời gian có thể kết hợp với bất kể xu hướng nào.

  - Đây là chiếc mũ phù hợp với nhiều mục đích khác nhau, hoàn hảo không chỉ để sử dụng đi dạo phố mà còn dành cho các môn thể thao hoạt động ngoài trời như chơi gôn.

  - Được làm từ chất liệu cotton đã qua giặt tẩy, nó có cảm giác mềm mại và kết cấu cổ điển, vì vậy bạn có thể dễ dàng giặt sạch và phơi khô khi dính bẩn.

  - Đằng sau là dây điều chỉnh kích cỡ phù hợp với tất cả mọi người vừa vặn theo ý muốn của mình.

  Mũ lưỡi trai Champion Garment Washed Relaxed không chỉ là món phụ kiện dành riêng cho bạn mà còn có thể dùng làm quà tặng dành cho bạn bè, người thân vào những dịp đặc biệt.

 • CHẤT LIỆU: Cotton
 • CHỐNG GÙ: Không
 • CÓ NGĂN GIÀY: Không
 • CÓ ÁO MƯA: Không