TOP

Mũ Columbia PFG

Từ kiểu dáng đơn giản và cổ điển đến cách bảo vệ được thiết kế dành riêng cho các cầu thủ chuyên nghiệp. Bộ sưu tập PFG của Columbia là sự bảo vệ tốt nhất khi bạn hoạt động trên mặt nước.

290.000 VND 570.000


Màu sắc: Xám


COD VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC (KV NỘI THÀNH)

Mua ngay

Chỉ còn 01 chiếc tại 74 Hàng Bồ

Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời, hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng fake, hàng ráp, hàng lên mẫu. 3 tháng cho các lỗi khác.

Miễn phí đổi hàng

Trong vòng 24h nếu sản phẩm chưa ưng ý với nhu cầu sử dụng, bạn có thể đổi sản phẩm khác tại cửa hàng với giá trị tương đương.

Bạn cần biết

  Được thành lập từ năm 1938 với sản phẩm đầu tiên là mũ, Columbia đã không ngừng mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh để trở thành một nhãn hiệu thời trang thể thao toàn cầu như ngày nay. Các sản phẩm sáng tạo, chất lượng, hợp thời trang và đặc tính kinh doanh gia đình là những gì làm Columbia trở nên khác biệt. Được ra mắt với bộ sưu tập cùng tên, Mũ Columbia PFG là sản phẩm thiết kế dành cho những buổi hoạt động ngoài trời trên nước đầy năng lượng.

  Các đặc điểm nổi bật :

  - Mũ Columbia PFG là phụ kiện hoàn hảo cho một ngày vui chơi trên mặt nước; ngoài ra còn mang lại cho bạn phong cách tinh tế và hợp thời trang.

  - Là sản phẩm được làm thủ công từ bông mềm và vải elastane, có tác dụng che chắn cho bạn trong quá trình hoạt động khỏi ánh nắng mặt trời và còn rất thoải mái khi bạn sử dụng cả ngày.

  - Được trang bị một mặt sau thông gió để có khả năng thoát khí tối ưu bất kể thời tiết, đặc biệt là những ngày nắng nóng. Mũ còn được trang trí bằng một miếng dán logo tăng thêm phong cách nổi bật, thời thượng.

  - Chiếc mũ đa năng này còn được đưa ra với nhiều màu sắc và kích cỡ , mang đến cho bạn nhiều lựa chọn khác nhau. 

  Là biểu tượng cho những con người đam mê khám phá và chinh phục, việc đưa thêm một chiếc mũ Colombia vào bộ sưu tập của mình cho thấy bạn là một người mạnh mẽ và năng động hơn mỗi ngày.

 • CHẤT LIỆU: 98% cotton, 2% polyurethane
 • CHỐNG GÙ: Không
 • CÓ NGĂN GIÀY: Không
 • CÓ ÁO MƯA: Không