TOP

Cặp Ikea Messenger Dromsack

IKEA là một doanh nghiệp tư nhân Thụy Điển được thành lập năm 1943, tập đoàn quốc tế chuyên thiết kế đồ nội thất, thiết bị và phụ kiện gia đình phục vụ cho cuộc sống hàng ngày. Qua thời gian, những sản phẩm được phát triển nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Hết hàng


Màu sắc: Xanh lá


COD VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC (KV NỘI THÀNH)

Mua ngay

Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời, hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng fake, hàng ráp, hàng lên mẫu. 3 tháng cho các lỗi khác.

Miễn phí đổi hàng

Trong vòng 24h nếu sản phẩm chưa ưng ý với nhu cầu sử dụng, bạn có thể đổi sản phẩm khác tại cửa hàng với giá trị tương đương.

Bạn cần biết

  Thương hiệu nổi tiếng Thuỵ Điển với những sản phẩm sáng tạo nhưng chi phí vô cùng hợp lý, đó chính là Ikea - Thương hiệu sẽ chính thức tròn 80 năm tuổi vào 2023. Ikea Messenger Dromsack chiếc cặp phong cách. tiện dụng chứa mọi thứ cần thiết cho một ngày làm việc cùng bạn.

  - Ngăn chính rộng rãi, phù hợp để sách vở, tài liệu đi học, đi làm hàng ngày. Hơn nữa, ngăn chống sốc được trang bị bên trong có thể đựng vừa laptop 14" cùng với đó là các ngăn tích hợp giúp bạn phân chia khoa học đồ dùng học tập và đi làm của mình. 

  - Hai ngăn nhỏ bên ngoài giúp bạn phân chia đồ đạc một cách dễ dàng và logic, phù hợp để đựng những thứ nhỏ hơn mà bạn muốn có trong tầm tay như điện thoại, ví tiền, kính, ... Ngoài ra, bạn còn có thể mang hộp cơm trưa với hai ngăn này.

  - Bên trong nắp trên có một ngăn để đựng thẻ, dễ dàng lấy ra hoặc quét trực tiếp qua vải khi bạn qua cửa soát vé. 

  - Mặt sau túi có ngăn khoá dính phù hợp đựng đồ dùng cá nhân như ví tiền, kem chống nắng, khăn tay,... 

  - Quai đeo dày dặn, bền bỉ và chắc chắn, có thể điều chỉnh để phù hợp với cơ thể người sử dụng. Nếu bạn muốn cầm túi trên tay, bạn có thể tháo dây đeo vai và cất vào một túi bên riêng.

  - Vải được làm bằng 100% polyester tái chế đem lại khả năng chống thấm cực tốt và bền cho chiếc túi. Sử dụng chất thải như một nguồn tài nguyên sẽ đưa chúng ta tiến gần hơn một bước đến tương lai bền vững hơn.

  Cặp đeo chéo Ikea Messenger Dromsack hứa hẹn sẽ đáp ứng đầy đủ tính tiện lợi, phù hợp cho môi trường học tập, làm việc và các chuyến công tác.

Laptop/Tablet

Balo có ngăn chứa
laptop và máy
tính bảng

 • NGĂN LAPTOP: 14 inch
 • KÍCH THƯỚC: 37 x 29 x 10 cm
 • CHẤT LIỆU: 100% Polyester tái chế
 • DUNG TÍCH: 14L
 • CHỐNG GÙ: Không
 • CÓ NGĂN GIÀY: Không
 • CÓ ÁO MƯA: Không