TOP

Cặp Durham Temple Bag

Durham là một thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm lưu trữ và tổ chức, như hộp đựng, kệ sách và hộp công cụ. Với chất lượng vượt trội và sự chú trọng đến chi tiết, Durham mang đến những giải pháp thông minh và tiện ích để tăng cường sự tổ chức và hiệu quả làm việc. Với hơn 100 năm kinh nghiệm, Durham đã trở thành một thương hiệu đáng tin cậy và được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

490.000 VND 800.000


Màu sắc: Xám


COD VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC (KV NỘI THÀNH)

Mua ngay

Còn hàng tại 76 Tô Vĩnh Diện | 74 Hàng Bồ

Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời, hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng fake, hàng ráp, hàng lên mẫu. 3 tháng cho các lỗi khác.

Miễn phí đổi hàng

Trong vòng 24h nếu sản phẩm chưa ưng ý với nhu cầu sử dụng, bạn có thể đổi sản phẩm khác tại cửa hàng với giá trị tương đương.

Bạn cần biết

  Với thiết kế thanh lịch và chất liệu chất lượng, chiếc cặp Durham Temple Bag không chỉ giúp bạn mang theo các tài liệu và thiết bị làm việc một cách tiện lợi, mà còn tạo nên phong cách chuyên nghiệp và tự tin trong môi trường công sở. Với nhiều ngăn và ngăn kéo thông minh, nó còn giúp tổ chức và bảo vệ các vật phẩm cá nhân và công việc của bạn một cách an toàn và tiện lợi.

  - Được làm 100% từ polyester, balo này mang đến độ bền và đẹp mắt, kích thước lớn 45 x 28 x 16 cm đủ rộng để đựng vừa latop 15 inch, các vật dụng cần thiết cho bạn khi đi học, đi làm, hoặc thâm chí cho những chuyến đi 1-2 ngày. Đặc biệt, balo có thể được mang theo bằng quai đeo vai, tay cầm hoặc dây đeo vai giúp bạn linh hoạt trong việc sử dụng.

  - Ngăn chính lớn kết hợp nhiều ngăn lưới phụ bên trong vô cùng tiện lợi trong việc sắp xếp đồ đạc đồng thời giúp bạn có thể dễ dàng tìm thấy những vật dụng quan trọng. Ngoài ra, ngăn phụ với khoá kéo bên ngoài có thể truy cập một cách dễ dàng khi bạn đựng điện thoại hay chìa khóa.

  - Balo này được thiết kế dành cho cả nam và nữ, mang đến sự linh hoạt và phù hợp với mọi đối tượng. Với khối lượng nhẹ chỉ 800g, bạn có thể thoải mái mang theo khi làm, đi học hoặc du lịch, đến đền thờ hoặc những chuyến hành trình linh thiêng khác.

  Chiếc cặp Durham Temple Bag với thiết kế hiện đại này mang đến một cách thức mới để mang theo và bảo vệ món đồ của bạn, đồng thời vẫn giữ được phong cách và tinh tế riêng.

Laptop/Tablet

Balo có ngăn chứa
laptop và máy
tính bảng

 • NGĂN LAPTOP: 15 inch
 • KÍCH THƯỚC: 45 x 28 x 16
 • CHẤT LIỆU: Polyester
 • DUNG TÍCH: 20 Lit
 • CHỐNG GÙ: Không
 • CÓ NGĂN GIÀY: Không
 • CÓ ÁO MƯA: Không