TOP

Túi trống Adidas 3 Way EPS 2.0

Adidas AG là một tập đoàn đa quốc gia , được thành lập và có trụ sở tại Đức, chuyên thiết kế và sản xuất giày dép, quần áo và phụ kiện. Đây là nhà sản xuất đồ thể thao lớn nhất ở châu Âu và lớn thứ hai trên thế giới, sau Nike. Adidas được xem là biểu tượng quyền năng của lĩnh vực thể thao chuyên dụng.

990.000 VND 1.800.000


Màu sắc: Navy


COD VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC (KV NỘI THÀNH)

Mua ngay

Chỉ còn 01 chiếc tại 76 To Vinh Dien

Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời, hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng fake, hàng ráp, hàng lên mẫu. 3 tháng cho các lỗi khác.

Miễn phí đổi hàng

Trong vòng 24h nếu sản phẩm chưa ưng ý với nhu cầu sử dụng, bạn có thể đổi sản phẩm khác tại cửa hàng với giá trị tương đương.

Bạn cần biết

  Sự lựa chọn khi đi du lịch của bạn thường là balo, túi trống, khiến cho nhiều lúc khá phân vân khi mà túi trống thì chỉ có thể xách còn balo thì chỉ đeo được. Lần này, Adidas cho ra đời sản phẩm độc đáo, nắm bắt xu hướng chuyển đổi của thời trang, sản xuất ra chiếc Túi trống/balo Adidas, thích hợp sử dụng trong các chuyến du lịch dài ngày và có thể thay đổi nhiều cách đeo linh hoạt.

  Sử dụng chất liệu 100% Polyester cùng màu đen tuyền pha chút da PU bóng ở hai bên khiến sản phẩm có độ chống thấm nước cao, bền màu với thời tiết khắc nghiệt và dễ dàng vệ sinh khi cần thiết. Logo Adidas màu trắng nổi bật trên nền túi đen khiến nó thêm thời trang và khẳng định thương hiệu. Quai đeo linh hoạt kết hợp đeo như một chiếc balo hoặc xách như túi trống thông thường. 

  Với dung tích 75L rộng rãi cho chuyến du lịch, công tác từ 6-7 ngày. Khoang chính dành cho quần áo, phụ kiện, đồ dùng cá nhân. Ngăn đựng giày thiết kế riêng bên hông dành cho 1-2 đôi giày, hoặc vài bộ quần áo bẩn ngăn cách với đồ sạch ở ngăn chính. Mặt trước có một ngăn phụ dành cho máy sấy, bàn là,... nhưng đồ dùng cần lấy ra nhanh. Phía sau túi còn có ngăn phụ nhỏ có thể dành cho chai nước, bản đồ hay ô gấp gọn. 

  Đến từ thương hiệu đình đám Adidas, không chỉ đi kèm công dụng tiện ích tuyệt vời mà còn thời trang, cá tính, đây là sự lựa chọn đúng đắn nếu bạn đang dự tính một chuyến đi dài ngày. Hãy để sản phẩm này đồng hành và hỗ trợ bạn trong chuyến du lịch của mình.

 • KÍCH THƯỚC: 34 x 70 x 33 cm
 • CHẤT LIỆU: 100% Polyester
 • DUNG TÍCH: 75L
 • CHỐNG GÙ: Không
 • CÓ NGĂN GIÀY:
 • CÓ ÁO MƯA: Không