TOP

Địu trẻ em LittleLife Ranger S2 Premium Child Carrier

LittleLife là thương hiệu nổi tiếng đến từ Anh Quốc, địu trẻ em LittleLife Ranger S2 Premium Child Carrier giành giải Bạc trong giải thưởng Made For Mums ở hạng mục Sản phẩm đi bộ đường dài tốt nhất năm 2022, khiến nó trở thành chiếc địu nhẹ nhất trên thị trường tuân theo Tiêu chuẩn An toàn của Anh.

1.900.000 VND 3.900.000


Màu sắc: Xám


COD VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC (KV NỘI THÀNH)

Mua ngay

Còn hàng tại 76 Tô Vĩnh Diện | 74 Hàng Bồ

Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời, hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng fake, hàng ráp, hàng lên mẫu. 3 tháng cho các lỗi khác.

Miễn phí đổi hàng

Trong vòng 24h nếu sản phẩm chưa ưng ý với nhu cầu sử dụng, bạn có thể đổi sản phẩm khác tại cửa hàng với giá trị tương đương.

Bạn cần biết

  Hướng tới mục tiêu hỗ trợ tất cả cha mẹ, trẻ sơ sinh và trẻ em cho những chuyến dã ngoại gia đình hoặc đơn giản chỉ là trong đi dạo, làm việc nhà, LittleLife -  một công ty của Anh chuyên thiết kế các sản phẩm giúp các gia đình, đã cho ra mắt sản phẩm Địu trẻ em LittleLife Ranger S2 Premium Child Carrier. 

  - LittleLife Ranger S2 là chiếc ba lô nhẹ, được thiết kế hợp lý dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ từ 6 tháng đến 3 tuổi.-  Giá đỡ LittleLIfe Ranger S2 với thiết kế phong cách và mang lại cảm giác rất nhẹ khi nâng. Chiếc địu này mang lại cảm giác thoải mái, không gò bó nhờ vào hệ thống lưng tựa trên LittleLife Ranger S2 có thể điều chỉnh..

  -  S2 có dây đai chữ X mới được thiết kế để có thể điều chỉnh và mở dây đai sang một bên và nhấc trẻ đang ngủ ra ngoài. 

  -  Vị trí ngồi thoải mái, khu vực chỗ ngồi trẻ em có thể điều chỉnh được và có hình dáng giải phẫu với dây đai khóa chữ X. Ranger S2 có một miếng đệm rê bóng ở cản trước có thể tháo rời tạo ra sự khác biệt tích cực mang lại sự thoải mái.

  -  Có hai túi nhỏ có khóa kéo trên Ranger S2 để đựng chìa khóa và điện thoại.

  -  Kích thước: 28 x 26 x 75 cm cùng trọng lượng siêu nhẹ: 1,7kg, LittleLIfe Ranger S2 có thể chịu tải trọng tối đa lên đến 20kg 

  Với thiết kế tối ưu hướng đến sự thoải mái và tiện ích cho khách hàng, Địu trẻ em LittleLife Ranger S2 Premium Child Carrier hứa hẹn sẽ là một vật dụng cần thiết cho các cuộc hành trình của gia đình bạn, đảm bảo con bạn luôn được an toàn bên cạnh bạn trong lúc bạn có công việc cần làm.

 • KÍCH THƯỚC: 28 x 26 x 75
 • CHẤT LIỆU: Khung Nhôm x Vải Polyester
 • CHỐNG GÙ: Không
 • CÓ NGĂN GIÀY: Không
 • CÓ ÁO MƯA: Không