TOP

Balo The North Face Recon

The North Face, Inc là một công ty chuyên sản xuất sản phẩm outdoor của Mỹ. Thành lập năm 1966 với cửa hàng bán lẻ đầu tiên tại San Francisco, đến nay The North Face đã là nhãn hàng quen thuộc của người dùng VIệt Nam khi cung cấp nhiều loại sản phẩm từ quần áo đến phụ kiện thể thao .

1.500.000 VND 2.300.000


Màu sắc: Đen


COD VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC (KV NỘI THÀNH)

Mua ngay

Chỉ còn 01 chiếc tại 18 Xuân Diệu

Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời, hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng fake, hàng ráp, hàng lên mẫu. 3 tháng cho các lỗi khác.

Miễn phí đổi hàng

Trong vòng 24h nếu sản phẩm chưa ưng ý với nhu cầu sử dụng, bạn có thể đổi sản phẩm khác tại cửa hàng với giá trị tương đương.

Bạn cần biết

  Dòng sản phẩm Recon 2019 với những cải tiến đột phá cho một ngày làm việc hoàn hảo. Kiểu dáng balo thon gọn hơn phiên bản cũ và được tách riêng khoang laptop thành một ngăn riêng, thoải mái lưu trữ cho các laptop kích thước lớn.

  Ngăn chính rộng có thể để quần áo và đồ dùng trong 2-3 ngày. Ngăn chính thứ hai chứa laptop hoặc túi nước có đệm mềm mại chống sốc tuyệt đối cho thiết bị của bạn. Mặt trước balo là các ngăn phụ nhỏ được sắp xếp khoa học. Ngăn ngoài cùng để đồ bẩn, áo mưa đã sử dụng,.. làm bằng chất liệu lưới thông thoáng không gây mùi ẩm mốc cho những đồ bên trong balo. Ngăn phụ nhỏ lót lông cừu êm ái để điện thoại, kính,.. Ngăn phụ lớn để những đồ dùng cá nhân, những đồ nhỏ như sạc pin, tai nghe, sổ tay, bút,.. Hai bên là túi lưới co dãn để bình nước hoặc đồ cần lấy nhanh như đèn pin, đồ ăn nhẹ,..

  Sự kết hợp hài hòa giữa 600D polyester và 500D nylon oxford mang đến sự bền bỉ, chống nước tốt. Hệ thống đệm lưng FlexVent với đường rãnh thông gió ở mặt lưng, đệm xốp kết hợp lưới giúp bạn luôn thoải mái kể cả khi đeo balo trong thời gian dài. Ngoài ra, đai ngực và hông dễ dàng điều chỉnh phù hợp với cơ thể giúp căn bằng lực khi lượng đồ mang theo lớn. Balo còn trang bị còi và các dải phản quang nổi bật hỗ trợ trong tình huống xấu nhất.

  Kích thước nhỏ gọn (48,9 x 33 x 17,8 cm) nhưng sắp xếp các ngăn thông minh, hợp lý giúp bạn dễ dàng sắp xếp đồ đạc cho chuyến đi của mình.

Laptop/Tablet

Balo có ngăn chứa
laptop và máy
tính bảng

 • NGĂN LAPTOP: 16
 • KÍCH THƯỚC: 48,9 x 33 x 17,8 cm
 • CHẤT LIỆU: 600D polyester x 500D nylon oxford
 • DUNG TÍCH: 31 lít
 • CHỐNG GÙ:
 • CÓ NGĂN GIÀY: Không
 • CÓ ÁO MƯA: Không