TOP

Balo TenTree Mobius 35L

Được thành lập từ năm 2012, TENTREE mong muốn trở thành công ty may mặc tiến bộ nhất về lĩnh vực môi trường bằng các sản phẩm làm từ vật liệu tái sinh, thân thiện với tự nhiên. TENTREE đã đưa đến dòng Balo MOBIUS không chỉ mang thiết kế độc đáo, đa dạng mà còn mang thông điệp cao đẹp về bảo vệ thiên nhiên

1.100.000 VND 3.000.000


Màu sắc: Xanh lá


COD VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC (KV NỘI THÀNH)

Mua ngay

Còn hàng tại 76 Tô Vĩnh Diện | 18 Xuân Diệu

Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời, hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng fake, hàng ráp, hàng lên mẫu. 3 tháng cho các lỗi khác.

Miễn phí đổi hàng

Trong vòng 24h nếu sản phẩm chưa ưng ý với nhu cầu sử dụng, bạn có thể đổi sản phẩm khác tại cửa hàng với giá trị tương đương.

Bạn cần biết

  Xuất phát từ ý tưởng tạo ra chiếc balo thân thiện nhất với môi trường bằng việc tái chế, tận dụng, biến đổi những nguyên vật liệu gây hại, TENTREE đã đưa đến dòng Balo MOBIUS không chỉ mang thiết kế độc đáo, đa dạng mà còn mang thông điệp cao đẹp về bảo vệ thiên nhiên

  Đặc điểm quan trọng nhất giúp Balo MOBIUS trở thành một chiếc balo sinh thái đến từ chất liệu 100% REPREVE® Recycled Polyester được làm tái chế từ chai nhựa và lớp BLOOM Foam được làm từ tảo dư thừa. Chính việc tận dụng các nguyên liệu này khiến quá trình sản xuất Balo MOBIUS ít gây hại và tiết kiệm hơn so với các dòng balo thông thường khác mà vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt vời như chống thấm nước tốt, tuổi thọ sản phẩm cao, dễ làm sạch, bền màu.

  Thiết kế nắp cuộn với hai chốt cố định cùng 4 dây đai ôm hai bên đã tạo nên khả năng tăng giảm thể tích chứa từ kích thước bình thường 16L nhỏ gọn có thể mở rộng lên đến 27L và 35L cho các chuyến du lịch, công tác, giúp bạn sử dụng một chiếc balo duy nhất trong hầu hết mọi hoàn cảnh. Phần ngăn chính với không gian đứng rộng rãi, bên trong còn là một ngăn laptop 15’’ dày dặn, chắc chắn do balo được bao bọc bằng lớp BLOOM Foam. Ngăn laptop này có thể tiếp cận từ phần lưng với 4 khóa zip. Điều giúp viếc lấy- cất các thiết bị điện tử được tiện lợi hơn, thay vì mở từ nắp cuộn trong trường hợp bạn đang mang theo nhiều đồ dùng. Ngăn phụ phía trước được chia đa dạng thành 2 ngăn zip và 2 ngăn phân tầng thích hợp cho các đồ dùng nhỏ, cần thiết như điện thoại, sạc, tai nghe,.., giấy tờ tùy thân, kính, ... Hai ngăn bên hông cho chai nước hoặc đồ dùng cá nhân khác.

  Với màu sắc trung tính lấy cảm hứng từ thiên nhiên như sóng biển, cây cối, ... Balo MOBIUS hy vọng nâng cao được nhận thức về môi trường của mọi người bằng chính những đặc điểm độc đáo, đầy chất lượng trong từng công dụng, tính năng riêng biệt của mình.

  Lưu ý: Sản phẩm không đi kèm đai ngực.

Laptop/Tablet

Balo có ngăn chứa
laptop và máy
tính bảng

 • NGĂN LAPTOP: 15 inch
 • KÍCH THƯỚC: 46 x 30 x 12
 • CHẤT LIỆU: 100% REPREVE® Recycled Polyester x BLOOM Foam
 • DUNG TÍCH: 35L
 • CHỐNG GÙ: Không
 • CÓ NGĂN GIÀY: Không
 • CÓ ÁO MƯA: Không