TOP

Balo Simms Tributary Sling Pack

Simms thương hiệu nổi tiếng trên thế giới sản xuất phụ kiện cho dân câu cá, thành lập năm 1980 tại bang Montana, miền tây nước Mỹ.

1.300.000 VND 2.100.000


Màu sắc: xanh rêu


COD VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC (KV NỘI THÀNH)

Mua ngay

Còn hàng tại 76 Tô Vĩnh Diện | 74 Hàng Bồ

Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời, hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng fake, hàng ráp, hàng lên mẫu. 3 tháng cho các lỗi khác.

Miễn phí đổi hàng

Trong vòng 24h nếu sản phẩm chưa ưng ý với nhu cầu sử dụng, bạn có thể đổi sản phẩm khác tại cửa hàng với giá trị tương đương.

Bạn cần biết

  Nếu bạn là một tay câu cừ khôi hoặc có niềm đam mê cháy bỏng với bộ môn này thì Balo Simms Tributary Sling Pack sẽ là một người bạn không thể thiếu trong tủ đồ của bạn.

  - Chất liệu bên ngoài làm từ polyester 600D tái chế vô cùng chắc chắn và bền bỉ, cùng lớp lót polyester 200D mỏng nhẹ với màu sắc tươi sáng hỗ trợ người dùng tìm kiếm đồ đạc trong bóng tối. 

  - Trọng lượng nhẹ và kết cấu đơn giản, được thiết kế dựa theo Freestone Sling. 

  - Ngăn bên ngoài được thiết kế đặc biệt đáp ứng khả năng để vợt lưới khi cần, cùng miếng lót mịn dành cho lưỡi câu và mồi giả. 

  - Ngăn chính lớn có 2 ngăn lưới và 1 móc chìa khóa phù hợp để những món đồ cá nhân cần thiết của bạn như điện thoại, ví tiền, chai nước, chìa khóa, bộ móc câu, phao câu, dao,... kết hợp với ngăn phụ nhỏ bên ngoài có khóa kéo chắc chắn cho những vật dụng nhỏ gọn hơn.

  - Dây đeo vai có đầy đủ chức năng và được tạo hình công thái học với cổng gắn dụng cụ và dây đeo xương ức có thể điều chỉnh được phù hợp với cơ thể.

  Kích thước hoàn hảo cho một chuyến đi ngắn ngày hoặc để mang đồ đạc lên thuyền, balo Simms Tributary Sling là một ví dụ điền hình cho sự ngăn nắp và tiện ích, chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn trong những chuyến đi câu thú vị.

 • KÍCH THƯỚC: 38 x 22 x 12 cm
 • CHẤT LIỆU: 100% Recycled 600D Polyester
 • DUNG TÍCH: 10 Lit
 • CHỐNG GÙ: Không
 • CÓ NGĂN GIÀY: Không
 • CÓ ÁO MƯA: Không