TOP

Balo Reebok Foundation Active graphic

Reebok International Limited, thành lập từ 1895 tại Anh và đến năm 2005 trở thành một công ty con của công ty Adidas (Đức). Đây là một nhà sản xuất giày, trang phục và phụ kiện thể thao nổi tiếng được nhiều người Việt Nam biết đến.

490.000 VND 1.100.000


Màu sắc: Đen


COD VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC (KV NỘI THÀNH)

Mua ngay

Còn hàng tại 76 Tô Vĩnh Diện | 74 Hàng Bồ | 18 Xuân Diệu

Bảo hành trọn đời

Bảo hành trọn đời, hoàn tiền nếu sản phẩm là hàng fake, hàng ráp, hàng lên mẫu. 3 tháng cho các lỗi khác.

Miễn phí đổi hàng

Trong vòng 24h nếu sản phẩm chưa ưng ý với nhu cầu sử dụng, bạn có thể đổi sản phẩm khác tại cửa hàng với giá trị tương đương.

Bạn cần biết

  Balo Reebok Foundation Active graphic được sử dụng 100% chất liệu Polyester nhẹ, chống thấm nước, bền bỉ, không yêu cầu cao về bảo quản hay vệ sinh. Chính những ưu điểm đó giúp chiếc balo chỉ nặng 250g mà vẫn đảm bảo sự chắc chắn, có thể đồng hành lâu dài với những bạn trẻ năng động, hoạt bát trong cuộc sống hằng ngày

  Reebok Foundation Active graphic gồm 3 ngăn. Hai ngăn chính lớn có thể tích tương đương nhau. Ngăn thứ nhất với miệng khóa ngắn và lớp Foam mềm phía lưng thích hợp cho laptop 15’’ hoặc các tài liệu A4 kích thước lớn. Ngăn này cũng có thể trở thành ngăn quần áo phụ tiện lợi cho các hoạt động thể thao, dã ngoại du lịch trong ngày. Ngăn trước thích hợp cho sách vở, đồ dùng học tập hằng ngày của các bạn. Ngoài ra ngăn phụ phía trước với điểm nhấn khóa chéo thích hợp cho các đồ dùng cá nhân nhỏ, có tính di động cao như điện thoại, chìa khóa, kính, giấy ăn,….giúp việc sắp xếp đồ đạc gọn gàng và dễ tìm hơn. Túi lưới hai bên dành cho chai nước, hộp sữa, ô gập gọn hoặc mũ, khẩu trang.

  Sở hữu những màu sắc trung tính, dễ kết hợp để phù hợp với mọi đối tượng khách hàng cùng logo Reebok phá cách và độc đáo nhằm nhấn mạnh và góp phần hoàn thiện vẻ trẻ trung trong phong cách của bạn. Đây thực sự là lựa chọn thích hợp khi không chỉ thu hút qua ngoại hình mà còn từ chính chất lượng đảm bảo, công dụng đa dạng được gói gọn trong một sản phẩm.

Laptop/Tablet

Balo có ngăn chứa
laptop và máy
tính bảng

 • NGĂN LAPTOP: 15 inch
 • KÍCH THƯỚC: 13 x 30 x 46 cm
 • CHẤT LIỆU: 100% Polyester
 • DUNG TÍCH: 20L
 • CHỐNG GÙ: Không
 • CÓ NGĂN GIÀY: Không
 • CÓ ÁO MƯA: Không